5 mẹo trong thiết kế website bất động sản thỏa mãn nhu cầu

5 mẹo trong thiết kế website bất động sản thỏa mãn nhu cầu

Nhu cầu tìm hiểu sản phẩm bất động sản qua các website ngày càng tăng cao. Dưới đây là 5 mẹo trong thiết kế website bất động sản đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Làm thế nào để thiết kế website bất động sản thỏa mãn nhu cầu người dùng là câu hỏi đáng được quan tâm trong thời buổi thị trường bất động sản nóng dần như hiện nay. Một trang web chất lượng sẽ là chất xúc tác mang lại sự trải nghiệm hấp dẫn, giúp đẩy nhanh tốc độ lựa chọn dự án. Dưới đây là 5 mẹo thiết kế website chuyên nghiệp dành cho bạn.

Trình bày bố cục nội dung hợp lý

Sai lầm đầu tiên trong thiết kế website bất động sản chính là nội dung dài dòng với quá nhiều bản sao. Nếu muốn thu hút khách hàng bạn phải chắt lọc nội dung để khách tiêu hóa dễ hơn và hình ảnh trực quan đi kèm với nội dung sẽ thỏa mãn nhu cầu cho khách. Từ đó, khách mô phỏng được ít nhiều về dự án để quyết định có nên mua hay là không.

Lựa chọn hình ảnh chân thực, nội dung rõ ràng

Lựa chọn hình ảnh chân thực, nội dung rõ ràng

Ngoài hình ảnh hiển thị chi tiết về tính năng của bất động sản, bạn phải nghĩ đến những nội dung nào khách hàng sẽ tìm kiếm khi muốn tìm hiểu một căn nhà. Một số tính năng như lời chứng thực hay bất kỳ thông tin bổ sung cần thiết nào liên quan đến căn nhà.

Không thể thiếu Email Marketing Captures

Email Marketing chính là cầu nối hiệu quả giúp bạn nắm bắt liên lạc người dùng và cập nhật dự án mới hiện có cho người dùng. Thu thập thông tin người dùng là cần thiết cho công cụ tiếp thị hiệu quả, vậy nên khi thiết kế website bất động sản bạn nên tạo nhiều cơ hội nắm bắt email người dùng.

Đăng ký nhận thông tin là không thể thiếu cho thiết kế web bất động sản

Đăng ký nhận thông tin là không thể thiếu cho thiết kế web bất động sản

Email người dùng là kênh tiếp thị hữu ích giúp bạn cập nhật liên tục ưu đãi đặc biệt, thông tin mới cho người dùng. Các thương hiệu bất động sản hiện nay đều chủ trương khuyến khích khách hàng đăng ký email để nâng cao tỷ lệ đăng ký cao hơn. Để làm được điều đó, thiết kế nút đăng ký hiển thị phải sống động, giao diện bắt mắt nhằm đẩy mạnh tốc độ nhấn đăng ký email người dùng. 

Thiết kế website có cả phiên bản điện thoại

Thời đại công nghệ sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng là công cụ hữu hiệu nhanh chóng để cập nhật thông tin bất động sản. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng ấy sự hiện diện phiên bản trên điện thoại lúc này là cần thiết.

Thiết kế website đáp ứng nhu cầu xem sản phẩm bất động sản trên điện thoại

Thiết kế website đáp ứng nhu cầu xem sản phẩm bất động sản trên điện thoại

Một thiết kế đáp ứng thích ứng với kích thước của màn hình sẽ là tối ưu cho việc cải thiện thiết kế website bất động sản trên website di động. Khi ấy, khách hàng sẽ dễ dàng tương tác, thu phóng to nhỏ tùy ý để cập nhật tin tức dự án và lưu lại lâu hơn trên website. Bạn nên đảm bảo không có rào cản nào trong quá trình tương tác người dùng với website trên smartphone, từ đó giúp tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

Với ngành công nghiệp này thông tin để liên hệ khi có nhu cầu là cần thiết. Như các bạn đã biết người dùng thường có xu hướng liên lạc trực tiếp với đại diện hoặc môi giới về một dự án bất động sản. Cho nên thiết kế website là không thể thiếu phần thông tin này, cũng có thể bổ sung thêm về địa chỉ thực làm việc nhằm tăng sự tin tưởng cho khách.

Và hãy chắc chắn rằng sẽ không có một lỗi chính tả nào trong nội dung mà website cung cấp, bởi điều đó là yếu tố để khách hàng đánh giá trang website của đơn vị. Đồng thời, khi giao tiếp với khách hàng qua ngôn ngữ tin nhắn nên chú ý câu từ để tạo ấn tượng tốt về thái độ làm việc.

Tích hợp tùy chọn tìm kiếm trên website bất động sản

Chức năng tùy chọn tìm kiếm là yếu tố cần thiết cho một thiết kế website bất động sản thỏa mãn nhu cầu người dùng. Bất kể một thông tin nào có giá trị với khách hàng bạn phải kết hợp tùy chọn tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm bất động sản mà họ đang muốn tìm hiểu.

Thông qua các mẹo trên đây bạn có thể thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng tiềm năng, tạo niềm tin cho thương hiệu của mình. Để làm được điều đó bạn cần vận dụng và tuân thủ nguyên tắc thiết kế để dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng hiện tại. Đơn giản hơn nữa bạn hãy truy cập website https://nguyenquockhanh.org/ để được hỗ trợ nhé!

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109