5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp bạn nên biết

5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp bạn nên biết

Thiết kế website chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng là cần thiết cho kênh hàng online. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 mẹo thiết kế website du lịch dành cho bạn.

Website du lịch được xem như đơn vị môi giới kết nối công ty du lịch và những khách hàng tiềm năng. Nên dưới thời buổi công nghệ hiện đại nếu không cập nhật và làm mới nội dung cho website đã lỗi thời sẽ là áp lực rất lớn để thu hút khách. Một website đơn giản tiện lợi nhưng thể hiện mọi thông tin mà khách hàng cần giúp tăng lượt truy cập để gia tăng tỷ lệ mua hàng và chuyển đổi. Dưới đây là 5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp dành cho bạn.

5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để thu hút khách là gì?

5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để thu hút khách là gì?

Lựa chọn hình ảnh trực quan cho web

Hình ảnh trực quan luôn là tín hiệu truyền tải thông điệp trọn vẹn cảm xúc nhất cho người dùng. Việc bạn chủ trương sử dụng hình ảnh này cho thiết kế website du lịch mang lại sự thú vị và lôi cuốn khách hàng lưu lại trang web của đơn vị lâu hơn.

Chọn hình ảnh đánh bật được dịch vụ du lịch hiện có

Chọn hình ảnh đánh bật được dịch vụ du lịch hiện có

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng mua sản phẩm dựa vào trực quan của họ. Vậy nên thay vì những dòng chữ khô khan, bạn cần chọn nhiều hình ảnh chất lượng kèm nội dung để đánh bật được dịch vụ du lịch của mình. Khi chọn ảnh nên:

  • Chọn ảnh liên quan trực tiếp đến nội dung.
  • Chất lượng ảnh chuẩn HD, thu hút.
  • Sử dụng ảnh chân thực nhất, không chạy theo thời đại.

Nội dung trình bày dễ nắm bắt

Khi tiết kế website du lịch bạn nên đơn giản hóa khả năng tìm kiếm nội dung cho web vì một địa chỉ web quá rườm rà về nội dung khiến khách hàng nhanh chóng nản. Thay vào đó bạn trình bày các gói du lịch, chi phí phát sinh cụ thể để khách yên tâm và đặt tour nhanh chóng hơn. Bạn có thể phân loại theo chi tiết như sau:

  • Tour du lịch thời gian bao lâu? 1 ngày hay nửa ngày.
  • Lịch trình cụ thể trong chuyến đi.
  • Thông tin đầy đủ về các dịch vụ khác như thuê xe máy, thiết bị leo núi… và những thứ phát sinh cho chuyến đi.
  • Nơi lưu trú, phòng khách sạn giá bao nhiêu cho tour ngắn ngày và dài ngày.
  • Dịch vụ trọn gói kèm theo ăn trưa, ăn sáng ….

Thường xuyên cập nhật mẫu thiết kế website mới

Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi website của mình có thật sự hấp dẫn chưa hay đang dần trở nên tẻ nhạt? Thiết kế website du lịch chính là tiêu chí đầu tiên để tạo ấn tượng ban đầu, đẩy nhanh quyết định của khách có nên tìm hiểu thêm về website của đơn vị không.

Chú ý cập nhật thiết kế mới cho website

Chú ý cập nhật thiết kế mới cho website

Đa phần những website có thiết kế độc đáo, ấn tượng khiến người dùng dành thời gian lưu lại lâu hơn, mở ra cơ hội tiếp xúc nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế, bạn nên chủ trương thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hiện đại để mang lại sự hài lòng cho khách giúp tăng nhanh số lượng tour được đặt.

Khắc phục các lỗi thuộc về nội dung của web

Chắc chắn một trang web kinh doanh online giao tiếp thông qua tin nhắn là công việc thường xuyên. Các lỗi nhỏ cần chú trọng là khi trao đổi với khách không cần phải như các chuyên gia ngôn ngữ, nhưng câu từ chủ vị phải đảm bảo là chuẩn xác. Chính thái độ hời hợt là nguyên nhân giảm thiểu đáng kể số lượng khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ du lịch của bạn.

Khi bạn thiết kế website du lịch nên dành một ít thời gian để rà soát lại các lỗi chính tả trong nội dung và chỉnh sửa. Hay bạn có thể lợi dụng công cụ sửa lỗi trực tuyến nhằm giúp bạn giải quyết việc trên để tiết kiệm thêm thời gian.

Cung cấp thông tin hữu ích trên website

Ngoài nội dung cụ thể, hình ảnh trực quan bạn cần chú trọng đến chất lượng của nội dung, nó không nhất thiết phải quá dài dòng. Đặc biệt hãy cung cấp đủ thông tin liên lạc và địa chỉ của đơn vị để giúp khách hàng tin tưởng hơn về bạn.

Ngoài ra, có thể bổ sung thêm những đánh giá của người dùng về dịch vụ của đơn vị vì nó tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng. Theo đó khách căn cứ vào nhận xét của người trải nghiệm trước để đưa ra quyết định đặt tour nhanh chóng hơn.

Trên đây là 5 mẹo trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp kênh kinh doanh điện tử của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút. Nếu muốn thay đổi màu sắc cho website của mình hãy truy cập vào địa chỉ https://nguyenquockhanh.org/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109