Auto seo là gì

Auto seo là gì

Trong quảng cáo AutoSEO, chúng tôi tăng khả năng hiển thị Google của trang web của bạn và quảng cáo nó lên TOP thông qua các từ khóa tạo khách truy cập.

Quốc Khánh có mạng lưới các nhà tài trợ rất lớn với (hơn 50 000 trang web) nơi chúng tôi đặt các liên kết ngược theo công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) của chúng tôi.
Hệ thống này chứa các trang web của: các dịch vụ khác nhau như: (thương mại điện tử, dịch vụ, tài nguyên thông tin, blog, v.v.);
và các dịch vụ khác nhau.
các tên miền khác nhau (.com, .org, .net, .info, v.v.);
các quốc gia khác nhau (.us, .uk, .ae, .ca, .de, v.v.);
ngôn ngữ khác nhau (không chỉ tiếng Anh chúng tôi có thêm những ngôn ngữ ít sử dụng);
mức độ khác nhau của những trang web uy tín cao.

Quốc Khánh sử dụng các công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) xác định mức độ phù hợp và quyền hạn của trang website trong thời gian thực dựa trên cấu trúc câu từ của trang web của bạn và tính đến cấu trúc từ ngữ đầy đủ của trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi biết trang nào được xếp hạng cho từ khóa cụ thể nào trong Google Search Engine.

Công cụ phân tích Quốc Khánh theo dõi 400 triệu từ khóa trong tất cả các ngôn ngữ và nghách để chúng tôi thu thập một lượng lớn dữ liệu câu từ của trang website đó.

Ví dụ: "từ khóa số 1" Google xếp hạng sitename.com/page1.html và hệ thống của chúng tôi sẽ đặt liên kết với "từ khóa số 1" thích hợp vào trang được đề cập.

Trên thực tế, AutoSEO không hoàn toàn tự động. Đầu tiên các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ đề xuất và thu thập các từ khóa có liên quan theo cách thủ công bằng cách sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp khác nhau. Sau đó, họ chọn các trang web có liên quan từ mạng của các nhà tài trợ của chúng tôi và tùy chỉnh cài đặt chiến dịch. Tất cả điều này cho phép chúng tôi tự động đặt các liên kết ngược, làm cho quảng cáo trông hữu cơ và tự nhiên đối với Google và đạt được kết quả mong muốn.

Auto seo là gìAuto seo là gì

Auto seo là gìAuto seo là gì

Auto seo là gìAuto seo là gì

Auto seo là gìAuto seo là gì

Auto seo là gìAuto seo là gì

0399.108.108