Các bước SEO từ khóa lên TOP GOOGLE mà Seo-er nào cũng cần biết

Các bước SEO từ khóa lên TOP GOOGLE mà Seo-er nào cũng cần biết

SEO từ khóa lên top luôn là một thử thách không ngừng học hỏi và sự chăm chỉ cần mẫn. Seo-er được ví như những chú ong chăm chỉ mỗi ngày quả là không sai. Xu hướng kinh doanh online trong 5 năm trở lại đây ngày càng mạnh mẽ không ngừng, mở ra cơ hội tiếp cận rộng lớn đến khách hàng tiềm năng. Một trong những phương pháp luôn đáng nhận được sự đầu tư từ mọi doanh nghiệp phải kể đến dịch vụ SEO từ khóa lên top Google.

Cùng tìm hiểu các bước để có thể SEO từ khóa lên top, Seo-er nào cũng cần biết. Liên hệ Quốc Khánh để được tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa chất lượng và uy tín nhất nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa

Nếu bạn không nắm được những kiến thức cơ bản về SEO sẽ rất khó để lên top Google. Vì vậy, hãy đảm bảo là bạn thường xuyên cập nhật các thuật toán của Google, nắm bắt kịp và đi trước xu thế thì mới có thể đón đầu ngọn gió SEO mới mẻ được.

các bước seo từ khóa lên top

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín đều là các đơn vị nhiều năm trong nghề, đã từng hoàn thành nhiều dự án thành công, đưa bộ từ khóa website lên top. Họ sở hữu nhiều mẹo thú vị khi SEO, có một cái đầu phân tích tốt, đảm bảo việc nhanh chóng đẩy từ khóa lên TOP. Thay vì bạn tốn thời gian lọ mọ với website, hãy tập trung vào việc lên chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Hãy tin tưởng giao website của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, SEO bền vững, không SEO mũ đen, không spam...

Các bước SEO từ khóa lên TOP GOOGLE

Bước 1: Chọn bộ từ khóa

Chọn từ khóa là bước đầu tiên cho mọi tiến trình SEO, nhất là SEO từ khóa. Bộ từ khóa này được đưa ra dựa vào phân tích đối tượng khách hàng, xu hướng tìm kiếm phổ biến của khách hàng. Đây là các mẹo chọn bộ từ khóa thích hợp để SEO từ khóa.

Từ khóa với độ dài từ 4-7 từ

Mức độ từ khóa này cạnh tranh trung bình và tương đối thấp nên việc đẩy từ khóa lên TOP cũng nhanh chóng hơn. Không những vậy, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng cao hơn. Vì sao? Bởi người tìm kiếm thường có xu hướng tìm từ khóa dài với nhiều thông tin hơn để đảm bảo họ có được kết quả chuẩn xác nhất với phạm vi giới hạn nhất. Khách hàng search các cụm từ ngắn thường chỉ đi tìm những khái niệm chung hoặc họ chỉ đang tham khảo.

Việc SEO từ khóa dài như vậy cũng đồng thời tăng thứ hạng cho từ khóa chính ngắn mà bạn mong muốn.

Chọn SEO từ khóa theo vùng địa lý. Nếu kinh doanh bán hàng tập trung vào đối tượng khu vực, bạn nên tập trung với các cụm từ khóa đi kèm theo địa lý là các tỉnh thành: mua điều hòa rẻ hà nội, mua máy lạnh rẻ hcm…

Đừng quên lựa chọn những từ khóa viết tắt vì người tìm kiếm cũng thường có thói quen này.

viết content chuẩn SEO giúp SEO từ khóa lên TOP nhanh chóng hiệu quả

Bước 2: Viết nội dung cho từ khóa (viết bài chuẩn SEO)

Tất cả các bộ từ khóa mà bạn đã liệt kê cần được tiến hành viết nội dung. Google hướng tới tính hữu ích với người dùng thế nên bài viết càng có nội dung chất lượng càng tốt. Kế đó sau khi viết nội dung hãy check list các tiêu chuẩn để đảm bảo có một bài viết chuẩn SEO.

-Bài dài tối thiểu 600 từ, có đoạn sapo giới thiệu đầu bài, bài phân rõ các mục chính mục phụ bằng thẻ H1, H2.

-Bài có từ 2-3 ảnh, chiều rộng dưới 800px, dung lượng <150KB, có đặt thẻ alt và caption.

-Nội dung đảm bảo 100% unique

-Mật độ từ khóa dưới 4% (từ khóa chính). Từ khóa chính nên xuất hiện trong 150 từ đầu bài và 150 từ cuối bài.

dịch vụ SEO từ khóa lên top Google

Bước 3: Tối ưu các yếu SEO onpage cho bài viết

Tối ưu các yếu tố sau khi đã viết bài và tối ưu ảnh. Title từ 7-10 từ, ngắn gọn, dễ hiểu, nên đặt từ khóa ở đầu càng tốt. Cần có Meta Description, đảm bảo từ 200-320 từ.

Đặt các thẻ H1, H2, H3. Bài viết chỉ có 1 thẻ H1 là headline, H2 và H3 tùy ý.

Bước 4: Tối ưu Backlink

Backlink giờ đây hướng tới sự tới sự tối ưu trong điều hướng liên kết nội bộ. SEO-er cần xây dựng hệ thống backlink để có thể SEO từ khóa lên top ổn định nhất

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO GOOGLE tại Quốc Khánh

Hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khó tính đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Hồ Chí Minh tại Quốc Khánh. Chúng tôi cam kết:

-Dịch vụ SEO mũ trắng, không spam, không thủ thuật mã độc

-Dịch vụ SEO hướng tới content website chất lượng cao, nội dung hữu ích với người dùng

-Đội ngũ chuyên viên SEO nhiều năm trong nghề, SEO tay chất lượng, tư vấn chiến thuật SEO hiệu quả, lên kế hoạch tối ưu website tốt nhất, thời gian lên top nhanh chóng mà bền vững.

Công ty TNHH Maketing Online Quốc Khánh

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109