Các công cụ SEO thiết yếu bạn không nên bỏ qua

Các công cụ SEO thiết yếu bạn không nên bỏ qua

Bạn đang muốn tìm những công cụ SEO uy tín và chất lượng để sử dụng? Hãy tham khảo các công cụ SEO thiết yếu mà những người seoer không nên bỏ qua.

Bạn đang cảm thấy khá lo lắng khi không biết nên sử dụng công cụ SEO nào để có thể hỗ trợ tốt cho website của mình? Bởi hiện nay có rất nhiều các công cụ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải công cụ SEO cũng tốt và đảm bảo mang lại chất lượng. Do vậy chúng tôi có chia sẻ đến bạn đọc top các công cụ SEO thiết yếu bạn nên tham khảo thêm ngay dưới đây.

Các công cụ SEO nào thiết yếu nhất bạn nên biết?

Các công cụ SEO nào thiết yếu nhất bạn nên biết?

Top các công cụ SEO thiết yếu bạn không nên bỏ qua

SEO là những công cụ đắc lực hỗ trợ giúp website tăng thứ hạng trên google. Bạn muốn website của mình trở nên thân thiện hơn và nâng cấp về thứ hạng thì nên sử dụng các công cụ SEO tốt nhất. Dưới đây là top các công cụ SEO thiết yếu bạn không nên bỏ qua đó là:

Công cụ SEO phân tích từ khóa

Trước khi bạn lên ý tưởng và phân tích một chủ đề cho website của mình thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là phân tích từ khóa. Một website muốn có nội dung chất lượng tốt và nhanh tăng thứ hạng trên google thì bạn cần phải chọn được đúng từ khóa để phân tích.

SEMrush, Keywordtool.io, Keyword planner - 3 công cụ phân tích từ khóa

SEMrush, Keywordtool.io, Keyword planner - 3 công cụ phân tích từ khóa

Các công cụ giúp nghiên cứu từ khóa cực kỳ hiệu quả đó chính là Keywordtool.io, Keyword planner, SEMrush… Hãy tham khảo những công cụ này để nghiên cứu chọn được từ khóa phù hợp nhất trước khi thực hiện nội dung website.

Công cụ SEO phân tích website

Khi bạn muốn SEO website thì việc tìm kiếm các công cụ để hỗ trợ việc phân tích website là vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn biết được website của công ty mình đang ở hiển thị những gì để có thể quản lý tốt hơn. Và hiện nay các công cụ SEO phân tích website vô cùng đa dạng. Có những công cụ miễn phí và công cụ phải trả phí. Do vậy bạn cần phải lựa chọn đúng công cụ uy tín và chất lượng để sử dụng.

Công cụ SEO thiết yếu cho việc phân tích website bạn nên tham khảo đó là Google Analytics. Đây là công cụ của Google và rất nhiều các đơn vị hiện nay đang sử dụng nó để thống kê mọi chỉ số về lượt truy cập, thời gian hiện tại có bao đối tượng truy cập website…

Bạn có thể tìm hiểu thống kê dựa vào các chỉ số trong bảng một cách rất đơn giản. Và công cụ này sẽ hoàn toàn miễn phí khi bạn vượt qua mốc 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Công cụ SEO phân tích  Backlink

Backlink là một công việc rất quan trọng mà những người seoer không thể bỏ qua hiện nay. Bạn muốn kiểm tra backlink của mình hay đối thủ thì cần phải có những công cụ tốt mới xác định được những backlink nào chất lượng và ngược lại.

Ahrefs chính là công cụ phân tích backlink tốt nhất hiện nay

Ahrefs chính là công cụ phân tích backlink tốt nhất hiện nay

Một trong những công cụ giúp thống kê backlink bạn nên biết đó là Ahrefs, Open Site Explorer, OpenLinkProfiler, BackLinkTest, RankSignals, Site Explorer, BackLink Watch…Trong số đó Ahrefs là công cụ mạnh mẽ nhất nó phù hợp cho mọi seoer để đo lường backlink cũng như phân tích đối thủ một cách nhanh và chính xác nhất.

Công cụ SEO phân tích Onpage

Trong các công cụ SEO phân tích Onpage mà nhiều người đang sử dụng đó chính là SEOquake, Open SEO Stats, SEO Google Console… Bạn có thể sử dụng những công cụ này để làm cho nội dung website mình trở nên thân thiện để tiếp cận với người dùng hơn. Qua các công cụ SEO này bạn có thể hiểu rõ hơn về chi tiết xem website của đơn vị mình đang viết về chủ đề gì để đi đúng hướng giúp tăng thứ hạng lên.

Công cụ SEO kiểm tra chất lượng nội dung

Một website muốn tăng thứ hạng trên Google thì cần phải kiểm tra chất lượng nội dung. Và khi bạn muốn kiểm tra chất lượng nội dung thì nên sử dụng ngay công cụ Small Seo Tool - một trong những công cụ giúp kiểm tra chất lượng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể biết được bài viết có bị sai chính tả, trùng lặp hay không thì google sẽ báo để bạn sửa ngay những điều này.

Trên đây là những thông tin về các công cụ SEO thiết yếu mà bạn nên tham khảo. Bạn hãy tìm hiểu thêm để trau dồi những kiến thức về vấn đề này để có thể hỗ trợ giúp đẩy mạnh thứ hạng website mình tốt hơn. Nếu như bạn cần được hỗ trợ giải đáp thêm một số thông tin khác hãy tham khảo tại website http://nguyenquockhanh.org/ để được hỗ trợ thêm nhé!

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109