Cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN đạt hiệu quả tốt nhất

Cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN đạt hiệu quả tốt nhất

 PBN có thể giúp cho website của bạn lên được vị trí cao một cách nhanh chóng. Dưới đây là cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều SEOer không nắm rõ được vai trò của PBN nên đã không dám đầu tư xây dựng. Nhưng bạn có biết, nếu bạn có những cách xây dựng PBN tốt thì có thể sẽ giúp cho website của bạn lên được vị trí cao hơn một cách nhanh chóng hay không? Dưới đây là những cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN đạt hiệu quả tốt nhất.

Những cách xây dựng PBN chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm kiếm, mua lại những tên miền đã hết hạn

Nếu bạn muốn tìm cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN thì tuyệt đối không nên bỏ qua việc tìm kiếm, mua lại những tên miền đã hết hạn sử dụng. Hầu hết, những tên miền đã hết hạn sử dụng là những website cũ chưa kịp đăng ký gia hạn hay là những tên miền không còn được sử dụng nữa.

Bạn có thể tìm mua những tên miền này ở những sàn đấu giá PBN, tuy nhiên bạn phải mất một ít kinh phí để có thể duy trì tài khoản. Bạn sẽ lựa chọn trong những cái tên được gợi ý, sau đó được tiến hành kiểm tra và chọn mua một tên miền phù hợp nhất. 

Bạn có thể tìm mua tên miền trên những sàn đấu giá PBN.

Bạn có thể tìm mua tên miền trên những sàn đấu giá PBN.

Tìm ra những hosting phù hợp

Cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn xây dựng một PBN chất lượng, việc tìm kiếm những hosting phù hợp là điều mà bạn cần quan tâm. Lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn các hosting đó chính là, bạn nên chú trọng đến những website có trong hệ thống PBN miễn sao là nó khác với IP Class C.

Cài đặt thông tin, quản lý

Cài đặt thông tin và quản lý thật tốt cũng là cách xây dựng vệ tinh chất lượng PBN. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý một số điều sau để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn:

 • Nên sử dụng giao diện khác nhau cho từng website PBN.
 • Sử dụng www thay vì sử dụng non-www.
 • Bạn có thể cài đặt plugin trên các wordpress.

Xây dựng kế hoạch nội dung

Bạn không thể tạo ra một PBN chất lượng như mong muốn nếu như bạn không đưa ra cho mình được một kế hoạch cụ thể. Cho dù là một website vệ tinh thôi, nhưng cũng có nhiều khả năng nó sẽ trở thành một moneysite chất lượng. Thế nên bạn nên xây dựng một số kế hoạch về nội dung cho website vệ tinh của mình nhé.

 • Bạn nên phân loại các website có trong hệ thống.
 • Phân tích các từ khóa của đối thủ sau đó sử dụng bộ từ khóa này để tạo nội dung trong bài viết.
 • Đưa ra những định hướng mới trong nội dung bài viết.
 • Lên số lượng bài viết cần phải viết trong một ngày.
 • Hãy xây dựng một list tiêu đề phù hợp.

Tạo nội dung website trong hệ thống PBN

Bạn cũng chú ý đến việc tạo nội dung website.

Bạn cũng chú ý đến việc tạo nội dung website.

Bạn hãy chú trọng đến từng bài viết trên website và cố gắng xây dựng, biến nó trở thành một trong những công cụ giúp bạn có thể bán hàng hiệu quả. Để có thể tạo ra được nội dung website trong hệ thống PBN hiệu quả tốt nhất, thì bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

 • Bài viết phải có một bố cục rõ ràng để người đọc thích thú đọc hết cả bài.
 • Hãy lên form cho bài viết cụ thể hơn.
 • Bài viết khoảng 1000 từ là phù hợp.
 • Một bài viết cần có khoảng 10 comment.
 • Tối thiểu phải đạt được 500 view/một ngày.

Xây dựng các liên kết

Để có thể xây dựng PBN hiệu quả, khi xây dựng website vệ tinh thì cũng cần chú ý đến việc xây dựng link cho hệ thống vệ tinh. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị khoảng 100 domain trỏ trên mỗi website vệ tinh. Bạn nên sử dụng một số loại link như: link URL, link có trong bài viết.

 • Sử dụng những link có trong website vệ tinh.
 • Bài viết nên sử dụng các 2 backlink theo Anchor text dài, tiêu đề và full URL.
 • Bạn sử dụng không quá 8 trang website chính.

Hy vọng, với những chia sẻ trên bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: http://nguyenquockhanh.org.com/ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109