Dịch vụ bán backlink chất lượng

Dịch vụ bán backlink chất lượng

Trong lĩnh vực SEO website, backlink được xem như một yếu tố quan trọng thúc đẩy thứ hạng của website bằng cách SEO từ khóa, là một trong những lựa chọn được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải backlink nào cũng tốt, việc spam backlink, nguồn link không chất lượng thì sẽ chỉ gây hại đến SEO. Dịch vụ bán backlink chất lượng cũng vì thế mà cạnh tranh hơn, cần nhiều uy tín và đảm bảo hơn. Quốc Khánh Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chất lượng với cam kết tỷ lệ

Trong lĩnh vực SEO website, backlink được xem như một yếu tố quan trọng thúc đẩy thứ hạng của website bằng cách SEO từ khóa, là một trong những lựa chọn được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải backlink nào cũng tốt, việc spam backlink, nguồn link không chất lượng thì sẽ chỉ gây hại đến SEO. Dịch vụ bán backlink chất lượng cũng vì thế mà cạnh tranh hơn, cần nhiều uy tín và đảm bảo hơn. Quốc Khánh Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink chất lượng với cam kết tỷ lệ trỏ về website cao, tăng thứ hạng từ khóa và bền vững hơn.

Quốc Khánh Marketing có gì?

Hệ thống website đa dạng, uy tín với các chỉ số DA, PA cao

Hệ thống website của chúng tôi vô cùng đa dạng về domain như .com, .net, .us, .vn, .org,…, địa chỉ IP, chỉ số DA (Domain Authority) và chỉ số PA (Pagerank) đều cao. Bao gồm cả những trang tin tức đuôi .edu (web về giáo dục)

Nội dung bài viết đi backlink tay chất lượng

Quốc Khánh Marketing luôn kiểm soát các bài viết đầu vào của bạn để giúp đảm bảo chỉ số unique của bài viết đạt tối thiểu ở mức 60% mới tiến hành dịch vụ hợp tác, điều này là tiền đề cho việc SEO, đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài, không lo bị dánh các thuật toán Penguin hay các trận càn quét của thuật toán Google.

Nội dung bài viết đều được lọc và trộn đều một cách chặt chẽ, đảm bảo nội dung đi backlink. Đồng thời nội dung cũng được tối ưu cấu trúc chuẩn SEO, dễ đọc và bắt mắt, bài viết với tính điều hướng cao, tăng lượng traffic đổ về website của bạn.

dịch vụ bán backlink chất lượng

Hệ thống nâng cấp bảo trì thường xuyên

Bạn sẽ không phải lo gặp phải các vấn đề như chết link. Hệ thống đặt backlink của Quốc Khánh Marketing luôn đảm được update nâng cấp sát sao để hướng tới chất lượng dịch vụ lâu dài bền vững, để đưa đến khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hệ thống backlink tay luôn được chúng tôi mở rộng phát triển cả về chất và lượng.

Báo cáo tương tác với khách hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ baclink, Quốc Khánh Marketing sẽ gửi các báo cáo, tương tác với khách hàng nhanh chóng, tận tình trong mọi giai đoạn. Báo cáo về kết quả đi backlink tay luôn được gửi về email của khách hàng cuối mỗi ngày, đảm bảo sự đều đặn về tiến độ đẩy backlink.

Cam kết 100% không đặt textlink tại bất cứ nơi nào như footer, sidebar, chỉ đặt backlink chất lượng có liên quan nội dung.

bán backlink chất lượng

Các gói bán backlink chất lượng của Quốc Khánh Marketing bao gồm:

-Dịch vụ Bán backlink tay chất lượng tại hệ thống diễn đàn, web 2.0

-Dịch vụ Bán backlink tay chất lượng trên hệ thống website tin tức

-Dịch vụ Bán backlink tay chất lượng có kèm theo traffic và cả click backlinks

-Dịch vụ Bán backlink chất lượng để tăng trust thương hiệu

-Bán backlink chất lượng với nội dung content viết mới 100%

Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ backlink tay của Quốc Khánh Marketing

Chúng tôi luôn làm việc tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp, khách hàng có thể an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Quốc Khánh Marketing tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và trao đổi về tiến trình nhu cầu đẩy SEO. Chúng tôi sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng website của quý khách hàng

Bước 2: Tư vấn sử dụng gói dịch vụ đi Backlink tay hiệu quả và phù hợp với tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp.

Bước 3: Mỗi ngày đều triển khai dịch vụ đi Backlink tay. Chúng tôi luôn gửi báo cáo cho khách hàng vào cuối mỗi ngày, đều đặn đều khách hàng của thể kiểm soát được diễn tiến.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất dự án đi backlink tay, Quốc Khánh Marketing sẽ gửi báo cáo nghiệm thu và tổng hợp tất cả kết quả đã làm được.

Khách hàng nhận kết quả và thanh toán chi phí còn lại.

Lựa chọn phương thức SEO hiệu quả cũng như đơn vị SEO Google cho doanh nghiệp bạn cùng với Quốc Khánh Marketing! Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp, Quốc Khánh Marketing cam kết về chất lượng dịch vụ SEO Google cho website của bạn theo tiêu chí: Ổn định, nhanh chóng và an toàn.

Công ty TNHH Maketing Online Quốc Khánh

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109