Dịch vụ content

“Content is King” – Giờ đây content đóng một vai trò quan trọng trong mọi hình thức quảng cáo truyền thông. Content Marketing giờ đây đã chẳng phải là một công việc xa lạ gì với bất cứ ai, thậm chí các vị trí tuyển dụng Content Marketing và Copywriter ngày một nhiều, cơ hội nghề nghiệp tăng cao đủ thấy được sức hấp dẫn từ ngành nghề này cũng như vai trò quan trọng mà nó đem lại. Thấu hiểu tầm quan trọng của Content Marketing, dịch vụ cung ứng Content cũng ngày một đa dạng và được thành lập nhiều hơn. Cũng chính điều này gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ Content.

Dịch vụ content

Những hiểu biết về dịch vụ Content

Dịch vụ Content luôn là vấn đề cần được quan tâm đầu tư khi bắt đầu cho một dự án truyền thông Marketing nào. Nếu trước đây người dùng lệ thuộc vào các sự hỗ trợ từ công cụ hay phần mềm thì các bạn đã biết Facebook và Google hiện nay đều làm rất chặt về vấn đề nội dung. Google ra sức quét mã bằng các công cụ tìm kiếm sàng lọc của mình, sẵn sàng cho bất cứ trang web nào vi phạm “vé một chiều đi đảo”. Facebook cũng ra sức ngăn chặn các bài đăng quảng cáo với nội dung tiếp cận hay cấm các cụm từ, hình ảnh vượt quá quy định về text  trong bài chạy quảng cáo. Như vậy, công việc của content lại ngày một khó khăn hơn. Giờ đây Facebook và Google đều chỉ đánh giá cao các nội dung có tính hữu ích với người đọc.

Content ở đây được hiểu không chỉ là chữ viết mà còn là hình ảnh, video clip đi kèm. Dịch vụ Content là bao gồm tất cả những yêu cầu trên.

Tầm quan trọng của dịch vụ Content chất lượng với phát triển website

Nếu bạn đang cần phát triển website dù là đi theo hướng nào thì việc tập trung áp dụng và lên kế hoạch cho hướng content marketing là vô cùng quan trọng, mang tính lâu dài.

Dịch vụ Content – Gây dựng niềm tin, kết nối khách hàng

Giá trị của một website một blog nằm cốt lõi ở giá trị nội dung mà bạn đem đến cho người đọc về một chủ đề nào đó. Từ giao diện, câu văn cho đến cách trình bày sẽ thể hiện được độ tin cậy trong bài viết, câu từ cũng gần gũi với độc giả, họ cảm thấy như bài viết đang nói về chính bản thân họ.

Website có khiến người đọc quay lại hay không, lượng khách hàng tiềm năng có thường xuyên trở lại hay không chính là do content của website. Thông thường các trang web hiện nay muốn có thể đi vào kinh doanh, chia sẻ sản phẩm thì đều cần bắt đầu từ việc viết blog, chia sẻ câu chuyện hay các thông tin hữu ích.

Content có khả năng lay động cảm xúc chính là viral marketing. Những nội dung gây ảnh hưởng tác động tới người xem, buộc họ phải có những hành vi như tự động tag, comment, chia sẻ để lan rộng. Vậy bạn có nói Content mang tính ảnh hưởng và kết nối tới khách hàng tiềm năng của mình không?

dịch vụ content

Xây dựng thương hiệu một cách độc quyền

Dịch vụ Content cao cấp và chuyên nghiệp là sự sáng tạo chứ không phải sự sao chép và lắp ghép. Content luôn có quy luật và giá trị của nó, bạn càng đầu tư chăm chút, bạn sẽ càng được nhiều độc giả tín nhiệm.

Đầu tư dịch vụ content chất lượng và hữu ích sẽ chỉ mang đến lợi ích cho thương hiệu của bạn trong lòng người đọc.

Vững vàng trước mọi xu hướng SEO mới, Marketing Online mới

“Good quality content is GOLD for SEO” – Content chất lượng chính là Vàng cho SEO. Dịch vụ Content có chất lượng thì SEO mới dễ đẩy mạnh và có vị trí thứ hạng cao.

Và như đã nói ở trên, hiện nay Google liên tục cập nhật những điều hướng sàng lọc các website có giá trị về nội dung và thông tin hữu ích cho người dùng. Website nào sở hữu những nội dung Content chất lượng thì mới có thể đứng vững trong mọi trận càn quét của ông lớn Google. Các thuật toán càng ngày càng thông minh, SEO cho website vệ tinh cũng sẽ sớm đi vào quá khứ, việc xây dựng website chính sao cho vững mạnh mới có thể SEO ở vị trí lâu bền.

dịch vụ content viết bài uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Content chất lượng và uy tín

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết khi chạy bất cứ một chiến dịch quảng cáo marketing nào với doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Quốc Khánh Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông Marketing, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi tự tin và cam kết với dịch vụ Content mà mình đem đến với khách hàng, chúng tôi đồng hành trên mọi chiến lược Marketing với doanh nghiệp bạn. Với đội ngũ Content chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thỏa sức sáng tạo và không ngừng làm mới mình, chúng tôi sẽ giúp website và chiến lược marketing của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109