Dịch vụ Design - Thiết kế

Dịch vụ Design

Dịch vụ Thiết kế - Design cũng vì thế mà không ngừng đổi mới, liên tục cập nhật các xu hướng nhưng vẫn giữa được giá trị cốt lõi của thương hiệu doanh nghiệp.

Như các bạn đã biết, trong website nói riêng và Marketing nói chung, content đóng vai trò chủ đạo quyết định hiệu quả của mọi chiến dịch quảng cáo. Content ở đây được hiểu là các nội dung bằng chữ, văn bản, các video clip và tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của hình ảnh.

Hình ảnh là phương thức tiếp cận mang khả năng truyền thông nhanh nhờ vào việc thu hút sự chú ý của khách hàng với các hình ảnh, infographic bắt mắt, độc đáo. 85% người dùng Internet có ấn tượng với các hình ảnh minh họa so với chữ cái thông thường. Dịch vụ Thiết kế - Design cũng vì thế mà không ngừng đổi mới, liên tục cập nhật các xu hướng nhưng vẫn giữa được giá trị cốt lõi của thương hiệu doanh nghiệp.

dịch vụ thiết kế design

Sức ảnh hưởng đến từ các ấn phẩm design

Ngoài việc có một ý tưởng tốt, nội dung hấp dẫn, hình ảnh mang tính thể hiện rất riêng về nội dung mà bạn muốn truyền đạt tới khách hàng. Nếu nội dung bạn viết có hay đến đâu nhưng những hình ảnh thiết kế đi kèm mà nhàm chán thì việc nội dung của bạn bị bỏ qua là điều gần như hiển nhiên.

Mắt người thường dễ bị cuốn hút bởi các hình ảnh, nhờ vào màu sắc và sự sắp xếp. Khả năng lưu giữ hình ảnh cũng lâu hơn so với nội dung bằng chữ. Chính vì vậy, trong marketing, hình ảnh ấn phẩm thiết kế giữ vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại gây dựng thương hiệu, chiến dịch chạy quảng cáo.

Việc thiết kế cũng quan trọng không kém như việc bạn giao tiếp trao đổi với khách hàng. Vẻ đẹp thẩm mỹ trong thiết kế có thể truyền đạt đi thông điệp mà đôi khi từ ngữ cũng không thể làm được. Dịch vụ thiết kế cũng được xem như một dịch vụ truyền thông.

Việc kết hợp font chữ, bố cục thiết kế hợp lý có thể tạo ra ấn tượng và tăng sự thu hút hơn với lượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ví dụ điển hình ở McDonald’s. Font chữ khá đơn giản và dễ nhận biết, thiết kế vừa đơn giản thân thiện với các gia đình, đối tượng từ trẻ em cho đến người già.

Thiết kế thổi hồn vào con chữ. Nhìn cảnh xuất thơ, chỉ một hình ảnh thôi cũng đủ để kích thích những cảm xúc hay trí tưởng tượng.

dịch vụ design thiết kế

Doanh nghiệp luôn cần dịch vụ Design - Thiết kế

Định vụ thương hiệu và sự tồn tại trong mắt đối tác, khách hàng

Truyền tải thông điệp không cần nói qua các ấn phẩm thiết kế

Sự thực đã chứng minh, các hình ảnh thiết kế có thể “gây bão”, có sức lan truyền rộng lớn.

Dịch vụ Design – Thiết kế của Quốc Khánh Marketing

Nhằm giúp định hình thương hiệu của doanh nghiệp, đối tác từ khi mới startup cho đến suy trì sức hút thương hiệu, Quốc Khánh Marketing cung cấp các dịch vụ thiết kế hình ảnh, thiết kế ấn phẩm graphic cho doanh nghiệp theo nhiều dạng khác nhau:

Thiết kế logo

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn vào một thương hiệu đó chính là logo. Logo càng đơn giản, dễ nhớ và độc thì càng dễ để lại ấn tượng sâu đậm. Thiết kế logo đòi hỏi một kiến thức chuyên môn, sự định hình thương hiệu và cả một chiến lược marketing hiệu quả.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đây là ấn phẩm quan trọng, thể hiện sự đồng bộ chuyên nghiệp trong suốt cả quá trình làm việc về sau. Nhận diện thương hiệu cần được thiết kế theo một form có sự tương đồng và liên kết với nhau. Thiết kế vừa độc đáo nhưng vẫn giữ vững được nhận diện trong mọi loại ấn phẩm.

Thiết kế ấn phẩm in

Profile công ty, catalogue, leaflet, standee, namecard, voucher, phong bì, tem thư,…

Thiết kế ấn phẩm online

Banner website, banner quảng cáo, GDN, infographic,…

Chỉnh sửa hình ảnh doanh nghiệp

Ngoài ra, Quốc Khánh Marketing còn nhận quay phim, chụp ảnh chuỗi sự kiện doanh nghiệp, quy trình sản xuất, hình ảnh thương hiệu công ty để quảng bá truyền thông mang tính chân thực.

dịch vụ thiết kế design

Các hình ảnh chụp cán bộ nhân viên, chụp văn phòng, dây chuyền sản xuất đều cần chỉnh sửa cắt ghép, chỉnh màu để trở nên thu hút hơn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, trẻ trung và sáng tạo nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Quốc Khánh Marketing đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực design. “Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới” là châm ngôn của đội ngũ designer Quốc Khánh.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109