Dịch vụ nhạc chờ tổng đài

Dịch vụ nhạc chờ tổng đài

Dịch vụ nhạc chờ tổng đài

Mọi đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ đều có một hệ thống tổng đài viên 24/7 giúp hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc và kịp thời xử lý mọi tình huống. Sẽ thật “kém sang” khi khách hàng nhấc máy và gọi điện qua tổng đài đợi chờ với những tiếng bíp bíp mệt mỏi. Tăng tính chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng nhờ vào dịch vụ cài đặt nhạc chờ tổng đài cùng Quốc Khánh Marketing.

dịch vụ nhạc chờ tổng đài

Những điều cần biết về dịch vụ nhạc chờ tổng đài

Nhạc chờ tổng đài là một đoạn âm thanh ngắn có thể là một đoạn nhạc không lời, một đoạn nhạc kèm nội dung giới thiệu về doanh nghiệp đơn vị với khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều ghi âm một giọng đọc tổng đài kèm theo nhạc không lời thay cho những tiếng bíp gây chán nản, kéo dài sự kiên nhẫn của khách hàng.

Vì sao cần dịch vụ cài đặt nhạc chờ tổng đài?

Bạn nên nhớ mỗi phút giây trong kinh doanh đều là vàng bạc, việc để khách hàng phải chờ đợi trong những tiếng bíp dài sẽ như mỗi nhát dao cắt đứt cơ hội kinh doanh của bạn. Hãy đánh lạc hướng chú ý của khách hàng bằng giọng đọc tổng đài chuyên nghiệp.

Nhạc chờ tổng đài như một lời đọc kéo dài sự kiên nhẫn của khách hàng. “Bạn đang kết nối đến hệ thống tổng đài của X, vui lòng đợi trong giây lát tổng đài viên sẽ trả lời cuộc gọi của bạn”.

Chưa hết, dịch vụ nhạc chờ tổng đài còn tăng sự tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp. Khi bấm số tới tổng đài, khách hàng sẽ biết chắc chắn rằng mình đã gọi tới đúng đơn vị họ cần. Thế nên sẽ không cần các câu hỏi thừa thãi “đây có phải là số của công ty X, công ty Y”.

Nhạc chờ tổng đài còn như một lời hướng dẫn cho khách hàng biết họ phải làm gì. Giống như hệ thống tổng đài của các đơn vị viễn thông như Viettel, khách hàng sẽ nghe hướng dẫn và bấm số để chọn giải pháp mà mình mong muốn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hướng tới việc đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu cuộc gọi là ấn tượng quan trọng mà doanh nghiệp để lại với họ.

nhạc chờ tổng đài

Quốc Khánh Marketing – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, quảng cáo, nhạc chờ điện thoại

Bạn đã biết đến nghệ thuật “Cưa đổ khách hàng từ những câu nói đầu tiên chưa”. Bạn hoàn toàn có thể lấy lòng mọi khách hàng nhờ vào bản nhạc chờ tổng đài. Nâng cao khả năng chốt sale cho doanh nghiệp với dịch vụ nhạc chờ tổng đài.

Hãy đặt địa vị là khách hàng. Họ đang cần đặt mua một sản phẩm trên website của bạn. Khách hàng gọi điện thoại lên tổng đài của doanh nghiệp. Khi mà hệ thống tổng đài của doanh nghiệp đang trong thời gian bận vì có quá nhiều cuộc gọi đến, bạn sẽ có nguy cơ bị bỏ lỡ đơn đặt hàng từ khách hàng của bạn do họ phải đợi chờ quá lâu dẫn đến chán nản.

Nhạc chờ tổng đài là một hình thức “câu giờ” hiệu quả mà không gây khó chịu cho khách hàng. Khéo léo từ câu mở đầu, dẫn dắt, lịch sự, kết hợp với nhạc điệu nhẹ nhàng hợp bối cảnh, chẳng có khách hàng nào lại khó tính dù họ phải chờ đợi cả.

Nắm bắt tâm lý khách hàng là yếu tố quan trọng để nâng cao tỷ lệ chốt sale. Đặt ngay dịch vụ nhạc chờ tổng đài cùng Quốc Khánh Marketing trong hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109