Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội lớn nhất với hơn 2 tỷ người dùng trên khắp thế giới. Dịch vụ quảng cáo Facebook cũng vì thế mà ngày càng phổ biến và không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào khi muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng của mình.

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội lớn nhất với hơn 2 tỷ người dùng trên khắp thế giới. Việt Nam là một trong số quốc gia có tỷ lệ sử dụng và thời gian sử dụng nhiều nhất với hơn 2.5 giờ chỉ để lướt và chat Facebook mỗi ngày. Nhận thức được điều này, Facebook và các nhà kinh doanh ngày một tận dụng Facebook trở thành một kênh quảng cáo tiếp thị hiệu quả sản phẩm dịch vụ đến người dùng. Dịch vụ quảng cáo Facebook cũng vì thế mà ngày càng phổ biến và không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào khi muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng của mình.

Thế nhưng,

>Bạn đang đau đầu vì chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân mà chỉ đốt tiền không thấy hiệu quả

>Bạn bế tắc vì đủ các thủ tục của Facebook như bài post quảng cáo không chạy do các vi phạm về nội dung, hình ảnh

>Bạn không biết cách lên nội dung quảng cáo Facebook sao cho thu hút và tiếp cận dễ hơn với lượng khách hàng tiềm năng?

=> Đừng lo lắng, hãy để Quốc Khánh Marketing giải quyết mọi nỗi lo âu của bạn.

dịch vụ quảng cáo Facebook

Những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại

Đơn giản nhanh chóng

Quảng cáo Facebook hiện được đánh giá là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Cứ đặt việc so sánh với thiết kế để tạo ra một website với đủ thủ tục như mua tên miền, thiết kế, viết nội dung và set up cho chiến dịch quảng cáo rồi lại các thủ thuật về SEO khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu. Thì nay nhờ vào Facebook, bạn chỉ cần tạo ra một Fanpage mất chưa đầy 5 phút. Sau đó bắt đầu lên các nội dung cho fanpage, gây dựng uy tín bằng nội dung bài post cùng lượt like. Tiếp đó là công đoạn của dịch vụ quảng cáo Facebook.

Tiếp cận chính xác, tiếp thị đúng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Facebook nhanh chóng giúp bạn tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng được khoanh vùng theo các tiêu chí mà bạn đặt ra. Chính sách quảng cáo của Facebook có phần sàng lọc và chọn vùng đối tượng chạy quảng cáo theo: độ tuổi, khu vực, sở thích.

Đa dạng hình thức quảng cáo phù hợp theo từng mục đích

Bạn đang cần đẩy mạnh thương hiệu? Vậy hãy chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Page Like

Bạn đang cần đẩy mạnh về sản phẩm dịch vụ, đẩy đơn hàng? Vậy hãy chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Page Post.

Bạn đang cần đẩy mạnh lượng traffic vê website, blog của mình? Vậy hãy chọn dịch vụ quảng cáo Page to Web.

Kinh phí quảng cáo phù hợp theo ngân sách

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được lượng ngân sách quảng cáo mình bỏ ra sao cho hiệu quả. Trong quá trình chạy quảng cáo, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi và điều chỉnh set up quảng cáo sao cho phù hợp và giúp bạn đạt được mục đích quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Sự cần thiết của việc thuê dịch vụ quảng cáo Facebook

Tất nhiên, không phải cứ bỏ tiền vào là chạy. Dịch vụ quảng cáo Facebook còn nhiều công đoạn hơn thế, phân tích lên chiến lược cho mọi chiến dịch chay sao cho hiệu quả với lượng ngân sách tối ưu nhất.

Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm và hiểu biết cho lĩnh vực quảng cáo trên Facebook thì cũng đừng lo vì giờ đây có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này. Khó là ở chỗ làm sao bạn có thể tìm được một đơn vị đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Quốc Khánh Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm, làm việc với hàng ngàn khách hàng đem đến sự hài lòng tuyệt đối dù là những vị khách khó tính nhất. Bạn chỉ việc bận rộn trả lời comment khách, rep inbox và đơn đặt hàng từ khách hàng, cả thế giới quảng cáo Facebook cứ để Quốc Khánh Marketing lo.

Các bước chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà Quốc Khánh Marketing đang thực hiện

-Tư vấn chiến lược, lên kế hoạch tư duy cho chiến dịch chạy quảng cáo Facebook của khách hàng

-Lên nội dung, ngân sách và kế hoạch chạy quảng cáo Facebook

Tiến hành chạy quảng cáo

Điều chỉnh để phù hợp trong quá trình chạy chiến dịch

Báo cáo đều đặn thường xuyên với khách hàng

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109