Dịch vụ quảng cáo thương hiệu tại Quốc Khánh Marketing

Dịch vụ quảng cáo thương hiệu tại Quốc Khánh Marketing

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn có được một chỗ đứng vững chắc lâu dài trên thị trường đều cần xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Quốc Khánh Marketing là đơn vị 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực truyền thông quảng bá. Chúng tôi nhận thu âm, quay quảng cáo, dịch vụ SEO, dịch vụ Adwords, dịch vụ Facebook Ads,… Với mỗi khách hàng, đối tác, Quốc Khánh Marketing luôn hỗ trợ tư vấn hé sức, đặt địa vị là nhà kinh doanh, cùng đồng hành bên đối tác khách hàng trong mọi chiến lược, từng bước đi sát sao.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn có được một chỗ đứng vững chắc lâu dài trên thị trường đều cần xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Thương hiệu ở đây chính là truyền thông làm sao cho càng nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn, lĩnh vực hoạt động của bạn, định vị thương hiệu trong đầu mỗi khách hàng tiềm năng. Đó là lý do vì sao thương hiệu chiếm một vị trí quan trọng trong mọi chiến lược Marketing truyền thông nào.

dịch vụ quảng cáo thương hiệu

Dịch vụ quảng cáo thương hiệu trở nên cần thiết với bất cứ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh từ nhỏ tới lớn.

Dịch vụ quảng cáo thương hiệu hiện nay bao gồm: Quảng cáo truyền thống và quảng cáo online.

Quảng cáo thương hiệu truyền thống là phương thức quảng cáo như truyền hình, vô tuyến, đài báo chí, các hình thức quảng cáo ngoài trời như tổ chức sự kiện, hội chợ… tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng

Quảng cáo thương hiệu online hiện nay phương thức đông đảo không kém với hình thức quảng cáo truyền thống. Với chi phí tiết kiệm hơn, mức độ phủ sóng cao hơn, tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên phương thức quảng cáo này chỉ áp dụng được khi có hỗ trợ về đường truyền internet, 3G,4G. Nhờ vào sự phát triển khoa học công nghệ, người dân dễ dàng sở hữu smartphone giá rẻ, tiếp cận internet cũng dễ dàng tiện lợi hơn. Điều này là một lợi thế của phương thức marketing online.

Quốc Khánh Marketing là đơn vị 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực truyền thông quảng bá. Chúng tôi nhận thu âm, quay quảng cáo, dịch vụ SEO, dịch vụ Adwords, dịch vụ Facebook Ads,… Với mỗi khách hàng, đối tác, Quốc Khánh Marketing luôn hỗ trợ tư vấn hé sức, đặt địa vị là nhà kinh doanh, cùng đồng hành bên đối tác khách hàng trong mọi chiến lược, từng bước đi sát sao.

Xác định mục tiêu quảng cáo thương hiệu

Mục tiêu là yếu tố quan trọng nhất trong mọi chiến dịch quảng cáo. Doanh nghiệp, đối tác cần xác định mục tiêu chiến dịch mà mình mong muốn, Quốc Khánh Marketing sẽ dựa vào mục tiêu này để vạch ra chiến lược quảng bá tiếp thị trên mọi mặt trận.

Phân bổ chi phí quảng cáo kênh Facebook thế nào, SEO Google ra sao, chạy Adwords cần gì, chạy GND thì thế nào là hợp lý.

Kế hoạch quảng bá thương hiệu cho một doanh nghiêp luôn cần một thời gian, phân chia ngắn hạn, dài hạn. Có doanh nghiệp mất vài chục năm để định vị tên tuổi, thương hiệu trong lòng khách hàng. Có doanh nghiệp vừa startup lại có được tiếng tăm, nhiều người biết đến. Tất cả đều do chiến lược Marketing tạo nên, tùy vào mục đích của doanh nghiệp.

dịch vụ thương hiệu marketing

Phân định khách hàng mục tiêu quảng cáo thương hiệu

Quốc Khánh Marketing luôn lên chiến lược Marketing dựa trên tiềm lực ngân sách và quy mô mà công ty gây dựng lên. Khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến là ai? Từ đó sẽ lựa chọn các kênh bán hàng hợp lý. Ví dụ doanh nghiệp làm về lĩnh vực sản xuất sữa cho trẻ em. Đối tượng thụ hưởng là các em bé nhưng khách hàng mục tiêu là các ông bố bà mẹ và người thân trong gia đình có trẻ nhỏ.

Sữa là dạng thực phẩm chức năng quan trọng và cần thiết mỗi ngày cho bé thế nên cha mẹ rất chú trọng tới chất lượng sữa. Sản phẩm  không hướng đến tiêu chí rẻ mà là chất lượng đảm bảo uy tín. Gây dựng thương hiệu sữa có chỗ đứng trên thị trường là không hề đơn giản khi mà hiện nay có biết bao loại sữa ngoại được nhập khẩu về Việt Nam.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Để quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp cần có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu để phát triển quảng bá ra ngoài thị trường. Quốc Khánh Marketing cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu trọn gói cho doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố: Độc – Đẹp & Lạ.

thiết kế thương hiệu

Các loại hình quảng cáo thương hiệu tại Quốc Khánh Marketing

Quảng cáo online: Facebook, Google, SEO, Youtube, Blog, Diễn đàn, Email,…

Quảng cáo TVC, báo chí: Kênh quảng cáo truyền thống hiệu quả mà uy tín cao. Lượng khách hàng tin tưởng hình thức quảng cáo này rất cao. Tuy nhiên, đây là kênh quảng cáo cần ngân sách lớn và cần lâu dài.

Quảng cáo ngoài trời: Kênh quảng cáo tổ chức sự kiện ngoài trời bạn có thể dễ dàng thấy như bảng biển treo, bảng điện tử, quảng cáo banner ngoài trời, quảng cáo nhà chờ xe bus, xe bus,…

0399.109.109