Dịch vụ SEO - SEO Chuyên Nghiệp | Nguyen Quoc Khanh

Dẫu biết bao phương thức quảng cáo truyền thông, quảng cáo online ra đời như: Quảng cáo Facebook, Google Adword, GDN (Banner bám đuổi)… thì bạn vẫn sẽ luôn thấy SEO có một vị trí đứng riêng của mình. Tại sao? Chính bởi sự ổn định, lâu bền và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi họ tìm kiếm trên thanh công cụ của Google, SEO là giải pháp cần thiết của mọi phương thức kinh doanh.

Cũng chính vì cầu nhiều, cung cũng vì thế mà tăng theo. Các cơ sở cung cấp dịch vụ SEO ngày một nhiều lên, lượng tăng nhưng chất chưa kịp tăng theo. Làm sao để có thể tìm được đơn vị SEO Google chất lượng luôn là một câu hỏi nan giải với mọi doanh nghiệp kinh doanh.

dịch vụ SEO Google

Tìm hiểu về dịch vụ SEO và xu hướng SEO hiện nay

Như bạn đã biết, Google trở thành “ông lớn” kết nối hàng trăm triệu website trên khắp thế giới, nhờ vào thứ gọi là đường dẫn (link). Bất cứ thứ gì không biết đều có thể hỏi Google – câu nói cửa miệng của mọi cư dân mạng. Cũng theo lẽ đó, việc tìm hiểu về các loại hình dịch vụ, các câu trả lời cho mọi thắc mắc mà họ cần là điều hiển nhiên. Mỗi một link website được ứng với một địa chỉ nhà.

Bắt mạch đoán bệnh, cần gì thì tới website đó mà tìm. Mỗi website chứa tổng thể về một chủ đề có thể giải đáp thắc mắc mà người tìm kiếm cần. Thông qua đó, mỗi website hướng tới một mục đích dùng khác nhau. Có website trực tuyến bán hàng, có website lại mang mục đích giải trí thuần túy, trang web chia sẻ các kinh nghiệm, các bài học quý giá, trang web tích lũy kiến thức, giáo dục. Mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm trên mạng.

Ví dụ bạn đang kinh doanh phòng khám nha khoa. Vậy làm sao để có thể đưa website của bạn tiếp cận được với những người tìm kiếm có nhu cầu này? Làm sao để khoanh vùng được những đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện có, duy trì lượng khách hàng trong tương lai? Câu trả lời nằm trong chính ngôi nhà mang tên website. Website có chứa nội dung hữu ích chia sẻ về phòng khám, cách phòng tránh các bệnh về răng miệng, cung cấp về các gói dịch vụ khám chữa răng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nội dung Content Website vì thế mà ngày càng quan trọng giữa một rừng nội dung được sao chép hết từ trang này sang trang nọ.

Dịch vụ SEO là việc áp dụng các phương pháp và thủ thuật giúp tối ưu hóa website của bạn phù hợp với tiêu chuẩn tìm kiếm. Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giúp website của bạn được tối ưu hóa trên theo các tiêu chí tìm kiếm , từ đó đưa website của bạn lên vị trí cao trong trang đầu tìm kiếm trong cùng lĩnh vực.

cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO GOOGLE hiện nay của Quốc Khánh Marketing bao gồm

-SEO audit: phân tích đánh giá tình trạng website, đưa ra các hướng khắc phục để cải thiện website, chiến lược SEO hiệu quả

-SEO cơ bản: chỉnh sửa website đạt theo tiêu chí thân thiện với Google và tốt cho SEO

-SEO từ khóa: Đẩy thứ hạng website trên thứ tự tìm kiếm Google

-SEO tổng thể: hình thức dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các công đoạn SEO trên. Nhà cung cấp dịch vụ SEO như một đối tác chiến lược để hoạch định phương hướng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Dịch vụ áp dụng cho một dự án quy mô lớn và mang tính lâu dài.

Các gói dịch vụ đều có hai hình thức tính phí theo một lần duy nhất hoặc theo định kỳ, các thức trả tùy thuộc vào quy mô của dự án. Thông thường dịch vụ SEO áp dụng với các bên đối tác Marketing thường là trả phí định kỳ.  

Việc SEO từ khóa thực hiện trên việc phân tích xu hướng và các danh sách từ khóa được tìm kiếm bởi khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp khoanh vùng được lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về hàng hóa dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chất lượng với mức chi phí hợp lý với bạn là vô cùng cần thiết. Một dịch vụ giúp bạn dễ dàng trao đổi, điều chỉnh hay triển khai đánh giá website của mình. Quốc Khánh Marketing với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng dù là khó tính nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.108.108