Dịch vụ tăng Livestream facebook chất lượng uy tín

Dịch vụ tăng Livestream facebook

Facebook hiện nay là trang mạng xã hội quyền lực nhất với mọi nhà kinh doanh, đầu tư và các doanh nghiệp. Ngày ngày bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quảng cáo trên new feed facebook, quảng cáo mọi lúc mọi nơi, mọi mặt hàng dịch vụ. Nhiều lúc bạn thắc mắc tại sao mình vừa mới nghĩ trong đầu sản phẩm dịch vụ đó thì ngay lập tức chúng lại xuất hiện trên new feed của bạn.

Tất cả là bởi facebook đã phân tích xu hướng và sở thích người dùng để đưa ra các quảng cáo theo phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, livestream facebook là một xu hướng mới phát triển gần đây, tăng tối đa lượng tương tác với khách hàng. Hình thức này cho phép người bán hàng chia sẻ clip phát trực tiếp và tương tác với khách hàng song song. Vậy làm thế nào để lượng người truy cập livestream của bạn tăng cao giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm dịch vụ hơn.

dịch vụ tăng livestream facebook

Tìm hiểu về livestream facebook

Một hình thức mới cho phép bạn phát trực tiếp video và thông báo tới tất cả các người dùng facebook về clip mà bạn đang phát (điều kiện là có kết bạn với trang facebook cá nhân). Thông thường người bán hàng sẽ vừa quay clip vừa quảng bá giới thiệu về sản phẩm mình có, khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng cách đặt câu hỏi dưới phần livestream, tặng quà mua bán cũng diễn ra nhanh chóng.

Livestream vừa thu hút được khách hàng, nếu biết cách bắt nội dung tốt có thể làm viral cao, kênh truyền thông PR tốt cho mọi doanh nghiệp. Livestream diễn ra trực tiếp ngay khi đang quay thế nên tạo tính chân thực hơn so với việc clip dàn dựng. Người xem sẽ cảm thấy có phần tin tưởng hơn.

Việc livestream cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần chọn phát trực tiếp và bắt đầu quay những gì mình lên sẵn theo kịch bản. Người xem livesteam sẽ đồng thời nhìn thấy video livestream của bạn, tương tác và hỏi trực tiếp bạn trên phần comment. Livestream đơn giản hơn có thể xem như việc bạn muốn giới thiệu trải nghiệm thực tế mà bạn đang làm trong thời điểm quay, tăng tính chân thực và sự hứng thú với người xem.

Dịch vụ tăng livestram facebook chất lượng đem đến lợi ích gì?

Mỗi ngày, mỗi giờ có tới hàng trăm thông tin về livestream khác nhau, liệu post livestream của bạn sẽ có thể tiếp cận được tới bao nhiêu khách hàng, đây chắc hẳn là một vấn đề không hề đơn giản.  Đầu tiên hãy cùng xem số lượng người xem livestream sẽ đem đến ích lợi gì cho bạn nhé!

-Tăng lượng người xem livestream nhiều hơn, giúp người bán hàng tăng thêm phần uy tín và sự tin tưởng. Hiệu quả với xu hướng đám đông, duy trì lượng fan nhất định cho fanpage của bạn. Livestream của bạn càng có nhiều người xem sẽ càng dễ được đưa lên video livestream được đề xuất.

-Tăng lượng fan hâm mộ cho fanpage, người xem livestream thật, tăng sự tự tin khi livestream

-Uy tín, niềm tin và chất lượng cho fanpage. Đặc biệt những người nổi tiếng rất quan tâm tới số lượng người view livesteam.

tăng livestream facebook

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng livesteam facebook tại Quốc Khánh?

Quốc Khánh Marketing là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo qua các kênh facebook, website, mạng xã hội. Chúng tôi luôn nỗ lực bắt kịp mọi xu hướng Marketing để có thể đáp ứng nhu cầu của đối tác khách hàng trong mọi lĩnh vực.

-Dịch vụ cung cấp chất lượng, cam kết dịch vụ

-Thời gian tiến độ nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn

-Đặt hiệu quả PR thương hiệu, chất lượng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm và sự tâm huyết của mình

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật SEO, kỹ thuật Facebook nhiều năm trong nghề và tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả trong và ngoài nước.

-Dịch vụ tăng like facebook, tăng sub facebook, tăng livestream facebook đều đã qua sự thực hiện của Quốc Khánh rất thành công, đem đến hiệu quả cho khách hàng. Tăng uy tín cho người tiêu dùng về kênh fanpage của doanh nghiệp, công ty và hình thức kinh doanh của bạn.

Công ty TNHH Maketing Online Quốc Khánh

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109