Dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có tốt không?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ liệu có tốt không?

Thiết kế website tựa như việc bạn lên khung thiết kế cho một căn nhà, từ nền nóng, từ dáng nhà, kết cấu ra sao, phân chia các căn phòng, bài trí nội thất cho từng căn. Thiết kế website ví von như thiết kế nhà đẹp là không sai, bởi lẽ một căn nhà đẹp hấp dẫn từ ngay hình thức bên ngoài, cho đến tận cả bên trong luôn cuốn hút người nhìn, họ sẽ thường xuyên ghé thăm. Bởi vậy, dịch vụ thiết kế website luôn là vấn đề tiên quyết cho một website cả về hình thức lẫn nội dung. Thế nhưng, nhiều dịch vụ cu

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website như đã nói ở trên, quyết định đến cấu trúc website từ code, HTML, cho đến hình thức, màu sắc, nội dung mà website muốn truyền tải đến người dùng truy cập. Website cung cấp các thông tin, hình ảnh, tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp. Hay nói cách khác, website như một người đại diện to lớn phản ánh về doanh nghiệp, là cái nhìn ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Một website đẹp mắt dễ sử dụng tăng tính chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm.

Thiết kế website giờ đây thực sự là một bước chuyển mình lớn, quyết định đến tầm nhìn, sứ mệnh và sự phát triển lâu dài của mọi doanh nghiệp

dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website bao gồm những gì?

Thiết kế website giờ đây hướng đến sự độc đáo, mới mẻ, tăng trải nghiệm UX với người dùng, nội dung website phải hữu ích và có giá trị sử dụng. Thiết kế một website không thể chỉ nhờ vào một quá trình hay một cá nhân nào cả, là cả một sự chuyên nghiệp hài hòa của một team làm website.

-Lập trình cấu trúc website: Đây là công đoạn của nhân viên lập trình code website từ việc viết mã, các module chức năng, kết nối dữ liệu,…

-Công đoạn thiết kế layout: Quyết định đến bố cục cấu trúc website, sắp xếp, độ rộng của website theo từng giao diện máy tính, mobile.

-Thiết kế đồ họa: Từng nút bấm chức năng trên website, từng thanh menu lớn nhỏ đều cần đến bàn tay của người thiết kế đồ họa.

-Thiết kế UI: đây là phần thiết kế giao diện, quyết định đến màu sắc thiết kế website, các font chữ được sử dụng ra sao

-Thiết kế UX: Chính là trải nghiệm người dùng, bạn có thể nhìn thấy những gì, tương tác thế nào với website này, có dễ sử dụng không

-Thiết kế nội dung: Nội dung giờ đây đóng vai trò quan trọng hơn thảy quyết định đến độ hữu ích của website, thứ hạng của website. Google hướng đến chính là những thông tin hữu ích mà một website có thể đem lại cho người tìm kiếm, đánh rớt thứ hạng những website chuyên đi sao chép, copy nội dung. Nội dung website bạn càng độc đáo, càng hữu ích, mới mẻ sẽ càng được Google đánh giá cao và nhanh chóng lên top.

Như vậy thiết kế website góp phần quan trọng trong việc đánh giá thứ hạng website của Google, quyết định đến quá trình SEO Google.

dịch vụ thiết kế website chất lượng

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vừa thiết kế website chuyên nghiệp lại vừa thiết kế website giá rẻ. Quả thực là không phải không có, tuy nhiên chắc hẳn sẽ phải là một đơn vị làm ăn “có lỗ” rồi. Bạn nên biết, tiền nào của nấy, mua một chiếc áo chuẩn store giá đương nhiên khác hẳn so với việc bạn mua nó ở chợ. Tuy nhiên, bạn sẽ mặc chiếc áo mua từ store đó với tâm thế tự tin, mặc vài năm không sờn cũ. Còn với chiếc áo mua ở chợ thì sao, bấm bụng, chà chà áo rẻ mà, mua mặc một thời gian thì bỏ đi thôi.

Đây chính là sự khác biệt về giá trị trân trọng. Việc bạn có thực sự coi trọng việc thiết kế website hay không thể hiện cách mà bạn quan tâm đến hoạt động lâu dài cho doanh nghiệp. Đầu tư một website, thiết kế website chất lượng lâu dài chắc chắn rằng sẽ hơn nhiều so với thiết kế website giá rẻ.

Tôi không dám nói rằng thiết kế website giá rẻ là kém chất lượng nhưng ít nhất chính bạn cũng đang coi nó là dịch vụ rẻ nên không chất. Vì vậy, đừng đặt kỳ vọng cao ở một dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hãy đặt niềm tin lớn lao hơn vào dịch vụ thiết kế website chất lượng và uy tín.

Công ty TNHH Maketing Online Quốc Khánh

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109