Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Seo Goole

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Seo Goole

Dịch vụ SEO luôn là dịch vụ cạnh tranh với nhiều hình thức khác nhau từ các đơn vị cung ứng Marketing. Cả cả trăm đơn vị mời gọi bạn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ với nhiều hình thức hấp dẫn, mức giá rẻ, tỷ lệ cạnh tranh cao. Nhiều khi những lời mời có cánh lại này khiến bạn tin vào dịch vụ của họ để rồi tiền mất tật mang. Không ít đơn vị trá hình cung cấp dịch vụ Google với mức giá rẻ bèo với cách làm việc hời hợt thiếu chuyên nghiệp.

Do vậy, lựa chọn dịch vụ SEO Google thế nào đảm bảo chất lượng và uy tín tốt không hề dễ dàng. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO. Sau đây là những lưu ý quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ SEO.

lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO

Đừng nghĩ sẽ có: Cam kết vị trí số 1 trên Google.

Nhiều lời hứa từ bên cung cấp dịch vụ SEO đưa ra là cam kết website của bạn luôn ở vị trí số 1 để bạn ký hợp đồng với họ. Sự thật là ngay cả các website lớn như Wikipedia cũng không dám đảm bảo về vị trí số 1 của mình.

Thế nên nếu đơn vị cung cấp dịch vụ SEO mà nói đảm bảo vị trí số 1 thì bạn cũng nên đề phòng, “chém gió” là điều hiển nhiên. Bạn cần hiểu rằng, thứ hạng kết quả tìm kiếm trên Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, dù là đơn vị agency có uy tín đến đâu cũng không thể kiểm soát nổi.

Sẽ không có đảm bảo tăng doanh số bán hàng từ SEO

Bạn nghĩ website lên top và cứ thế mặc định là phải thu về doanh số bán hàng. SEO chỉ có nghĩa vụ giúp website bạn đạt thứ hạng cao trong việc tìm kiếm trên Google, giúp nhiều khách hàng truy cập và biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn. SEO không có quyền kiểm soát quy trình mua bán hàng, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm dịch vụ, điều này còn tùy thuộc vào hành vi mua hàng, thói quen mua hàng và chất lượng sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng thì hãy thuê các chuyên viên bán hàng tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ hiệu quả hơn nhiều là thuê chuyên viên SEO. SEO không có nghĩa vụ phải tăng doanh số bán hàng cho bạn.

Content Marketing quan trọng với SEO

Như các bạn đã biết, content Marketing là điều quan trọng với mọi chiến dịch quảng cáo truyền thông. Do vậy, muốn SEO tốt, nội dung website phải hấp dẫn và độc đáo, thu hút, có nhiều giá trị hữu ích với người dùng. Google luôn đánh giá cao các trang web đem đến trải nghiệm UX tối ưu, nội dung website có hữu ích với người dùng. Thay vì là các trang web đi sao chép nội dung, chắp vá một cách bừa bãi.

lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO

Hay nói cách khác, Content Marketing là hậu thuẫn tốt giúp SEO đi lên. Khi lựa chọn dịch vụ SEO Google, khách hàng nên có một chiến dịch content marketing, hoặc có thể thực hiện điều này chung với dịch vụ SEO của đơn vi cung ứng.

Xem review khách hàng của đơn vị cung cấp SEO

Bạn có thể liên hệ với khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ SEO để xem họ đánh giá thế nào, trải nghiệm dịch vụ ra sao. Nếu lựa chọn dịch vụ SEO qua người quen giới thiệu hãy hỏi thật kỹ để tìm kiếm sự chắc chắn, đảm bảo. Hãy chắc chắn rằng đơn vị bạn dự định làm dịch vụ SEO đã làm hài lòng cách khách hàng trước đây của mình.

Dự án SEO thành công của đơn vị cung cấp dịch vụ

Uy tín rõ nhất mà bạn có thể thấy đó là các dự án đã được thực hiện bởi đơn vị SEO đó. Bạn có thể kiểm tra các dự án trước đó bao gồm báo cáo lượng truy cập, thứ hạng từ khóa, tương tác, trải nghiệm người dùng. Mức độ thành công của dự án chính là mức độ tay nghề của các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

Trên đây là một số các lưu ý quan trọng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nào. Cẩn tắc vô áy này phải không? Hãy là người sử dụng dịch vụ thông minh.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chất lượng với mức chi phí hợp lý với bạn là vô cùng cần thiết. Một dịch vụ giúp bạn dễ dàng trao đổi, điều chỉnh hay triển khai đánh giá website của mình. Quốc Khánh Marketing với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng dù là khó tính nhất trong suốt hơn 10 năm qua.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109