Một số phần mềm thiết kế web kéo thả ít ai biết

Một số phần mềm thiết kế web kéo thả ít ai biết

Xây dựng web là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu của dân công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm thiết kế web kéo thả ít ai biết.

Thiết kế website là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu của dân công nghệ. Tuy nhiên,  việc thiết kế website không còn tốn nhiều thời gian như trước đây thay vào đó là những thao tác cực kì đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm thiết kế web kéo thả cực đơn giản và dễ sử dụng.

Slimbuilder

Đây là một trong những phần mềm thiết kế web kéo thả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này phù hợp cho tất cả mọi người cùng sử dụng không nhất thiết là dân công nghệ. Các bạn hoàn toàn có thể thiết kế website bằng thao táo kéo - thả theo như mong muốn. Slimbuilder hiện đang là phần mềm rất phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong việc lập trình web.

Thiết kế web là một trong những kĩ năng cần thiết của dân công nghệ

Thiết kế web là một trong những kĩ năng cần thiết của dân công nghệ

Slimbuilder sở hữu công cụ tạo trang web mà không giới hạn số trang. Điều này thích hợp cho người sử dụng có thể thoả sức sáng tạo và thiết kế website theo những gì mình mong muốn. Phần mềm này giúp tạo bố cục trang web chỉ cần kéo và thả. Đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giao diện web, chỉnh sửa các phần màu sắc theo như mong muốn của mình. Người dùng chỉ bằng thao tác đơn giản là kéo và thả đã có thể tiến hành thiết kế web kéo thả theo đúng như yêu cầu của mình.

Adobe DreamWeaver

Với phần mềm này người dùng có thể sử dụng thao tác kéo thả để xây dựng web theo đúng như mong muốn của mình. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc thiết kế website kéo thả. Nếu bạn chỉ có sự hiểu biết thông thường trong việc xây dựng thì vẫn có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế web chuyên nghiệp.

Không những vậy, Adobe DreamWeaver  còn hỗ trợ các bạn kết hợp với các phần mềm khác của hãng Adobe để sản phẩm như mong muốn. Với việc kết hợp này, Adobe đã giúp cho người dùng có nhiều tiện ích sử dụng hơn trong việc xây dựng web. Adobe DreamWeaver mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới so với các phần mềm xây dựng web tương tự.

Microsoft WebExpression

Có rất nhiều phần mềm thiết kế web bằng công cụ kéo thả hiệu quả

Có rất nhiều phần mềm thiết kế web bằng công cụ kéo thả hiệu quả

Đây là một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp nhằm tạo nên những trang web hiện đại, chuyên nghiệp và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Microsoft WebExpression sẽ làm giảm bớt sự phức tạp trong quá trình xây dựng web mà thay vào đó bằng những bước làm rất đơn giản. Các bạn hoàn toàn có thiết kế web kéo thả chỉ bằng vài thao tác nhỏ.

Xây dựng và định dạng các cách xem dữ liệu XML tiêu chuẩn công nghệ sử dụng công cụ kéo thả đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các bạn có thể tiến hành sắp xếp dữ liệu và thứ tự xuất hiện dữ liệu theo đúng như mong muốn của người dùng. Phần mềm này có thể kết hợp cùng với các phần mềm khác để nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm cũng như trong quá trình xây dựng web.

Artisteer

Đây là phần mềm thiết kế templates cho blog hoặc website, là công cụ đắc lực giúp cho các bạn có thể thiết kế website một cách đơn giản và dễ dàng. Artisteer là công cụ trực tuyến nổi bật nhất có khả năng tương thích với các nền tảng web lớn để tạo ra sự liên kết hiệu quá cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế web bằng công cụ kéo thả ngày càng trở nên phổ biến

Thiết kế web bằng công cụ kéo thả ngày càng trở nên phổ biến

Artisteer có rất nhiều tính năng nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm này luôn có sẵn một kho template cho các bạn tuỳ ý sử dụng. Không những vậy, artisteer cho phép xây dựng một hay nhiều website chỉ bằng động tác kéo thả rất tiết kiệm thời gian.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết những phần mềm thiết kế web kéo thả cực kì hữu ích. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm này để xây dựng web nhanh chóng và cực kì tiết kiệm thời gian.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.108.108