Những lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Những lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là một trong những phương thức quảng cáo của Google giúp website của bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Hình thức này áp dụng với các dạng sản phẩm chạy theo mùa vụ, chương trình khuyến mãi bởi thời gian lên top là ngay lập tức, tiếp thị nhanh chóng, nhắm đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu: vùng miền, độ tuổi, sở thích, từ khóa tìm kiếm. Để có thể thu được hiệu quả tốt nhất, nhiều doanh nghiệp đã thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords từ A đến Z với một ngân

Bài viết cung cấp đến bạn những lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, lựa chọn đơn vị uy tín để thu về hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé!

Tại sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords?

Trước khi bắt đầu chạy một phương thức Marketing nào, người chạy cũng cần phải tìm hiểu về phương thức đó chạy thế nào, cách vận hành, đo lường,… ra sao. Tất cả sẽ ngốn một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bạn sẽ phải bỏ tiền để học một khóa về Google Adwords, chưa kể đến khả năng bạn không “thẩm thấu” được nó.

Nếu không nắm được những kiến thức và hiểu biết về Google Adwords thì bạn sẽ chỉ “đốt tiền” một cách nhanh chóng vô bổ mà thôi. Còn nếu thuê các dịch vụ Google Adwords bên ngoài, đội ngũ chạy đều đã có kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng công việc và hiệu quả thu về cũng đảm bảo hơn.

lưu ý khi thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Thông thường các đơn vị lâu năm trong nghề sẽ có nhiều kinh nghiệm và uy tín hơn. Bạn nên lựa chọn các tên tuổi có tiếng trong làng chạy Marketing Google Adwords. Bạn cũng có thể xem danh sách khách hàng đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị quảng cáo Adwords. Nên tham khảo lời khuyên và tư vấn của bạn bè, khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hãy đặt các câu hỏi với đơn vị chạy quảng cáo: Đã từng làm việc với khách hàng nào? Thành công ra sao, các sản phẩm dịch vụ, ngân sách thời gian chiến dịch như thế nào. Kiểm tra cách đơn vị quảng cáo giải quyết các phát sinh trong khi chạy quảng cáo Adwords.

tìm hiểu về quảng cáo google adwords

Chất lượng về chiến dịch trong dịch vụ quảng cáo

Bạn nên nắm được chiến thuật chạy quảng cáo Adwords của đơn vị quảng cáo. Giá cho các từ khóa là bao nhiêu. Chắc chắn là bạn sẽ phải được share tài khoản để xem các tiến trình quảng cáo.

Báo cáo tiến trình chạy quảng cáo

Thời gian chạy quảng cáo Adwords là bao lâu, báo cáo bạn nhận được từ đơn vị quảng cáo là thế nào. Đo lường hiệu quả chạy chiến dịch.

Cam kết về thứ hạng quảng cáo 1 đến 3

Nếu quảng cáo adwords của bạn không nằm trong 3 vị trí đầu khi hiển thị lượt tìm kiếm Google thì sẽ chẳng có nghĩa lý gì. Các đơn vị quảng cáo không cam kết được điều này thì bạn đừng nên lựa chọn.

Nội dung chạy quảng cáo Adwords

Ngoài ngân sách chạy quảng cáo, content chạy adwords chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Content chiếm 30% hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo. Đơn vị mà bạn thuê quảng cáo lựa chọn chạy Google Adwords bài nào thì nên thầu cả về cách viết bài content quảng cáo.

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Quốc Khánh Marketing

10 năm trong nghề Marketing, truyền thông quảng cáo, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực SEO và Adwords, chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn vị khách hàng khó tính. Bước tư vấn ban đầu luôn rất quan trọng để có thể thuyết phục khách hàng. Tất nhiên, chúng tôi không chỉ dùng lời nói để bạn có thể tin tượng, nói ít làm nhiều, hãy nhìn vào cách chúng tôi tiến hành dịch vụ với bạn. Luôn có hợp đồng dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo adwords với những cam kết nhất định, ràng buộc. Nếu không thực hiện được hiệu quả đảm bảo như hợp đồng, chúng tôi cam kết hoàn phí và bồi thường.

An tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Quốc Khánh Marketing!

Nguyễn Quốc Khánh- Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109