Thu âm quảng cáo

Nhạc chờ giờ đây không còn nghĩ đơn thuần là nhạc chờ cho thuê bao cá nhân, nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp mới là xu thế không thể thiếu. Nhạc chờ quảng cáo được các đơn vị doanh nghiệp tận dụng triệt để giúp truyền tải thông tin quảng cáo tới khách hàng.

Bạn muốn chia sẻ, truyền tải thông tin tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng

Bạn muốn tăng tỉ lệ chốt sale, tăng doanh số, tăng thị phần, tăng lượng khách hàng tiềm năng

Bạn cần gửi những thông tin thay đổi tới khách hàng

Bạn đang cần ra mắt sản phẩm mới

Bạn muốn xây dựng một thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp

Chuyên nghiệp hơn trong cách trình bày thể hiện, ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đem đến cho khách hàng

Những lời nói như “rót mật vào tai”, nhạc chờ quảng cáo tăng sự tương tác, sự chuyên nghiệp và thân thiện với mọi khách hàng thay cho những tiếng tút tút nhàm chán. Không chỉ nhạc chờ, mọi đoạn ghi âm quảng cáo được phát tiếp thị trong các sự kiện, hội chợ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng được các đơn vị vô cùng tận dụng.

thu âm nhạc quảng cáo

Lợi ích của việc thu âm quảng cáo

Quảng cáo tiếp thị là chìa khóa vàng tích cực thúc đẩy thương hiệu cho doanh nghiệp, gây dựng niềm tin từ khách hàng. Thực tế ta có thể dễ dàng thấy được hiệu quả truyền thông quảng cáo đem đến cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không ngần ngại trích ra một lượng chi phí khủng từ lợi nhuận để không ngừng khuếch đại truyền thông quảng cáo. Một trong những phương thức truyền thông quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí nhất chính là thu âm quảng cáo.

-Thu âm quảng cáo dùng trong nhạc chờ doanh nghiệp

Thay thế những tiếng tút tút đợi chờ nhàm chán gây mất thiện cảm với khách hàng bằng những đoạn nhạc chờ độc đáo ấn tượng và chuyên nghiệp. Giọng nói có khả năng truyền tải thông điệp tới tâm trí khách hàng, sự ghi dấu ấn tượng này là vô cùng quan trọng.

-Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc thu âm quảng cáo chỉ tốn chi phí một lần sau đó bạn dùng được mãi mãi. Việc này tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với các phương thức quảng cáo khác.

-Tăng sức thuyết phục và sự tin tưởng từ khách hàng

Sử dụng để thu hút khách hàng trong mọi sự kiện tại nơi công cộng, giọng nói truyền cảm đi cùng với tiếng nhạc du dương, độc đáo và thu hút sự tò mò.

Lựa chọn dịch vụ thu âm quảng cáo tại Quốc Khánh Marketing

Quốc Khánh Marketing là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn với bất kỳ dự án thu âm quảng cáo nào. Tại sao?

-Chúng tôi sở hữu hệ thống phòng thu chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu khắt khe trong việc thu âm quảng cáo hay thu âm MV.

-Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ lo cho bạn từ A đến Z. Từ việc lên kế hoạch kịch bản cho đến thu âm, chỉnh sửa, thành phẩm, Quốc Khánh Marketing luôn làm việc theo một hệ thống bài bản. Kể cả việc thực hiện quảng cáo, làm truyền thông thương hiệu.

-Chúng tôi chuyên quay video cho các sự kiện truyền thông, chỉnh sửa và tạo các video chuyên nghiệp. MV Quảng cáo, quay TVC (giới thiệu doanh nghiệp), từ lên kịch quản, chọn địa điểm quay, chọn diễn viên, từ khâu bấm máy cho đến khi đóng máy.  

-Chất lượng thu âm sắc nét, rõ ràng, độc đáo, giọng đọc tuyển chọn

-Chi phí cạnh tranh, hấp dẫn

dịch vụ thu âm nhạc quảng cáo

Thương hiệu là giá trị cốt lõi của mọi doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu và đồng hành cùng đối tác, khách hàng. Sứ mệnh truyền tải thông điệp từ doanh nghiêp đến khách hàng, người tiêu dùng luôn được Quốc Khánh Marketing đặt lên hàng đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí về thu âm quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh bên bạn trong mọi chiến dịch Marketing.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

-Thu âm tổng đài

-Thu âm lời phát thanh cho sự kiện, showroom, cửa hàng

-Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, thuyết trình

-Đọc lời bình, lời quảng cáo, chương trình khuyến mãi

-Đọc truyền, sách, báo, lời dẫn

0399.108.108