Thuê dịch vụ viết bài cho website liệu có cần thiết

Thuê dịch vụ viết bài cho website liệu có cần thiết

Dịch vụ viết bài cho website giờ đây là một phần không thể thiếu với mỗi website, nhằm đẩy mạnh nội dung hữu ích với người dùng, đẩy nhanh quá trình SEO lên top.

Chưa bao giờ thị trường marketing online lại hấp dẫn như hiện tại bởi nhu cầu sử dụng internet đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Nhà nhà interntet, các phương tiện truy cập internet cũng ngày một đa dạng hơn, hiện đại hơn: smartphone, laptop, máy tính bảng,… Khách hàng tiếp cận sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua các website, fanpage, hình ảnh, video, bài viết. Như vậy, cái mà bạn gọi là dịch vụ thuê viết bài website hay chính là dịch vụ thuê viết lên tâm trí khách hàng mục tiêu của bạn. Như vậy, thuê viết bài website có cần thiết không, chắc chắn là có rồi.

Dịch vụ content – yếu tố cốt lõi của mọi chiến dịch doanh nghiệp

Dịch vụ content – nội dung giờ đây đa dạng lắm, có thể kể đến như: bài viết, hình ảnh, video, viral,… Trong đó dịch vụ viết bài website là dịch vụ có thể nói là tồn tại từ rất lâu và ngày nay trở thành dịch vụ không thể thiếu. Viết bài 100% unique, dịch vụ viết bài theo nội dung, theo từ khóa SEO,… Nhất là khi thời buổi cạnh tranh khốc liệt, từng tấc đất trên thứ hạng tìm kiếm, người người nhà nhà đều chỉ mong chạy đua lên top.

Tầm quan trọng của dịch vụ viết bài cho website

Google ngoài việc đánh giá một website có tính thân thiện, trải nghiệm người dùng tốt, Google đánh giá cao nhất chính là mặt nội dung. Nếu bạn nghĩ, xây dựng một website rồi cứ thế đưa nó lên top mà bỏ qua phần nội dung, sao chép nội dung thì đó đã là tư tưởng từ thời xa lắc lơ nào rồi. Nếu website bạn vướng phải vấn đề sao chép nội dung, không chỉ không lên được thứ hạng mà còn bị Google phạt đến mức “không ngóc đầu lên được”.  

Thuật toán của Google ngày nay rất tinh vi và không ngừng cập nhật. Ngay khi phát hiện ra website sao chép, Google phạt rất nặng, đưa vào danh sách đen. Một website cần nhiều nội dung bài viết, lượng lớn bài viết mà không phải đi sao chép, copy thì làm sao để có được đây. Nếu bạn không đủ kỹ năng chuyên môn viết bài SEO, muốn nhanh chóng đẩy nội dung bài viết lên nhiều cho website thì đây là lúc các dịch vụ viết bài thuê cho website phát huy tác dụng.

dịch vụ viết bài website

Tìm dịch vụ viết bài cho website uy tín và chất lượng

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín đã khó, dịch vụ viết bài cho website lại càng khó hơn. Bởi lẽ, nội dung website cần được mới mẻ, không sao chép, không đơn giản như việc copy cắt xén nữa. Một đội ngũ nhân viên content được đào tạo các kỹ thuật về viết bài chuẩn SEO, nội dung chuẩn SEO sẽ chỉ có được ở những đội ngũ SEO uy tín và chất lượng. Bởi vì sao, những đơn vị SEO uy tín hiện nay đều hướng đến việc không ngừng đẩy mạnh SEO mũ trắng, dịch vụ SEO chất lượng thông qua nội dung hữu ích trên website hay nói cách khác là SEO Onpage.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài website uy tín

Bạn sẽ không phải lo lắng khi quản lý chất lượng nội dung bài viết vì trong dịch vụ đã cam kết, có leader theo sát các nội dung. Bạn sẽ chỉ phải chi trả dịch vụ sau khi nhận được kết quả và nghiệm thu.

Sở hữu lượng content dồi dào từ những nhân viên content giỏi và chuyên nghiệp từ cách thể hiện nội dung, tối ưu hóa bài viết, hình ảnh bài viết, thẻ link liên kết nội bộ.

Website nhanh chóng sở hữu lượng người truy cập nhờ vào những nội dung content hữu ích, lượng khách hàng truy cập lớn. Như vậy, việc SEO website cũng trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng lên TOP. Nhiều website đã phản ánh rằng, chỉ cần viết bài đều đặn, website lên top dễ dàng và giữ vững vị trí thứ hạng đến không ngờ.

dịch vụ viết bài website chất lượng

Làm thế nào để tìm dịch vụ thuê viết bài website uy tín?

Hãy tìm kiếm và làm việc với các đơn vị có nhiều năm trong nghề, các đơn vị SEO website chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Bạn nên hỏi trước những vị khách đã từng làm việc với đơn vị đó để kiểm tra chất lượng.

Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp các dự án mà họ đã thành công để bạn có những cái nhìn khái quát nhất. Hợp đồng dịch vụ viết bài website phải rõ ràng về thời gian thực hiện, về mức giá theo bài và cam kết chất lượng, báo cáo đều đặn.

Công ty TNHH Maketing Online Quốc Khánh

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109