Tìm hiểu một số phần mềm thiết kế web thân thiện, dễ dàng sử dụng

Tìm hiểu một số phần mềm thiết kế web thân thiện, dễ dàng sử dụng

Thiết kế web đang là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một số phần mềm thiết kế web được nhiều người sử dụng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều người muốn lập riêng một trang web nhằm cung cấp thông tin cho mọi người hay để kinh doanh buôn bán. Nên việc thiết kế web trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một số phần mềm thiết kế web được nhiều người sử dụng nhất. Với những phần mềm này các bạn chắc chắn có những website đẹp mắt, ấn tượng với người xem.

Một số phần mềm thiết kế web thông dụng hiện nay

Một số phần mềm thiết kế web thông dụng hiện nay

Phần mềm WebEasy Professional

Đây là một phần mềm thiết kế chuyên dụng cho người lập website. Ứng dụng cung cấp đến với người dùng chương trình xây dựng trang web một cách đơn giản nhất cùng với đó là có hỗ trợ thao tác kéo thả để có thể thêm đối tượng nhanh chóng.

WebEasy Professional có nhiều mẫu website khác nhau để các bạn có thể chọn lựa mẫu phù hợp nhất với mục đích và phong cách của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều giao diện cũng như các công cụ, đối tượng cần thiết cho 1 trang web như hình ảnh, âm thanh,... Các bạn cũng có thể xuất bản web của mình và chia sẻ với những người khác thông qua phần mềm này.

Ứng dụng thiết kế Homestead

Với những ai không phải người chuyên nghiệp về lập trình máy tính thì đây là một phần mềm vô cùng tiện ích. Homestead hỗ trợ, tạo điều kiện giúp bạn có thể thiết kế một trang web nhanh chóng với những thao tác đơn giản.

Dù bạn muốn tạo trang web với mục đích cung cấp các thông tin hữu ích hay nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán,... thì các bạn cũng có thể tạo được với công cụ này. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu website tuyệt đẹp được cung cấp tại Homestead.

Công cụ thiết kế WebAcappella

Kể tới một số phần mềm thiết kế web thì không thể bỏ qua WebAcappella. Các bạn có thể tự mình thiết kế và chỉnh sửa website mới lạ, độc đáo một cách dễ dàng thông qua phần mềm này.

Ứng dụng WebAcappella hỗ trợ tạo website đơn giản

Ứng dụng WebAcappella hỗ trợ tạo website đơn giản

Với WebAcappella bạn có thể thêm album ảnh và các nút, mục, khung hình trong web. Hơn nữa các bạn có thể xuất trang để xem kết quả thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Lập trình website với Web Studio

Phần mềm mang đến các công cụ để tạo ra một trang web ưng ý với các nút, hình nền ấn tượng, các phối màu cho trang hay các đồ họa, hình ảnh. Đặc biệt là bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về HTML trong khi sử dụng ứng dụng thông minh này.

Phần mềm thiết kế WebPlus

Để tạo ra một website hoàn chỉnh với các đối tượng hình ảnh, âm thanh thì các bạn có thể sử dụng WebPlus. Ứng dụng sẽ cung cấp những công cụ đơn giản để bạn có thể thiết kế một trang web ấn tượng. Cùng với đó bạn cũng không cần phải lo lắng về việc có kiến thức đầy đủ, thành thạo về ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tạo một web như những người chuyên nghiệp.

Phần mềm miễn phí Yola Silver

Yola Silver có nhiều công cụ để tạo website trực tuyến đẹp mắt mà không cần đến sự hỗ trợ của mã nguồn. Ứng dụng mang đến cho người dùng hàng trăm mẫu trang web tuyệt đẹp có sẵn để lựa chọn. Đối với những ai mới bắt đầu tạo trang web lần đầu thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với tính năng tạo web chuyên nghiệp miễn phí.

Công cụ thiết kế chuyên nghiệp EZGenerator

Đây là một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp về xây dựng và thiết kế nên những trang web. EZGenerator hỗ trợ tạo cả những trang web Offline và cả những trang trực tuyến. Các bạn có thể tạo ra một website offline sau đó thêm trang, blog cùng với những tính năng khác để đăng tải thành một trang rồi chỉnh sửa online dễ dàng.

EZGenerator - ứng dụng thiết kế web offline và online chuyên nghiệp

EZGenerator - ứng dụng thiết kế web offline và online chuyên nghiệp

Ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết kế qua các tài khoản FTP hoặc SFTP. Cùng với đó phần mềm trang bị những tính năng nổi bật như các dịch vụ của Google, Calendars, Slideshows, e-Commerce,... Các bạn cũng có thể chạy thử website trước khi áp dụng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn một số phần mềm thiết kế web đơn giản, được nhiều người sử dụng. Các bạn có thể truy cập vào trang web: https://nguyenquockhanh.org/ để tham khảo những thông tin hữu ích khác về thiết kế web.

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109