Top 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp nhất hiện nay

Top 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để website trông đẹp mắt và thu hút thì không thể thiếu các ion độc đáo làm biểu tượng. Dưới đây là 5 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp free. Bạn đã có chưa?

Giao diện của website ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và thứ hạng website của công ty trên công cụ tìm kiếm. Đồng thời, tình hình cạnh tranh khốc liệt như ngày ngay thì việc thiết kế một website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Để giao diện website trông khoa học và thu hút khách hàng ở lại web lâu thì không thể thiếu các bộ icon. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 bộ icon thiết kế web độc đáo giúp website của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng hơn. Đừng bỏ qua, hãy cập nhật ngay nhé!

5 Bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp

Icon là một phần không thể thiếu trên website hiện nay. Nó sử dụng hình ảnh minh họa chức năng của một lệnh bất kỳ một cách sinh động và ngắn gọn cho người dùng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu 7 bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp mà mỗi lập trình viên thiết kế web cần có.

Nếu bạn không muốn trang web bạn bị khách hàng chê lỗi thời, thì hãy cập nhật ngay các bộ icon dưới đây nhé.

Hand pointer icons

Đây là bộ icon được sử dụng phổ biến ở các website lớn. Chúng thay thế biểu tượng của chuột thành các icon bàn tay với nhiều màu sắc tươi sáng. Bộ icon này có tới 36 hand pointer. Trong đó có 6 kiểu với 6 màu khác nhau (cam, đen, xanh dương, xám, xanh lá mạ và màu đỏ). Vì thế, bạn có nhiều sự lựa chọn tương ứng với tông màu chủ đạo của website và nhãn hàng.

Bộ icon thiết kế web này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bộ icon thiết kế web này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Flavour Extended

Nếu bạn mà một nhà thiết kế web cho các trang thương mại hay các dự án đầu tư thì hãy tìm kiếm và tải ngay bộ icon này nhé.

Tất cả các biểu tượng trong thương mại đều có trong Flavour Extended

Tất cả các biểu tượng trong thương mại đều có trong Flavour Extended

Flavour Extended là một trong những bộ icon mà những bạn thiết kế tâm đắc và đánh giá cao về tính ứng dụng cũng như về thẩm mỹ của từng icon trong bộ này. Có hơn 452 biểu tượng về chủ đề thương mại và đầu tư, bộ thiết kế này gần như các mô tả cần thiết khi thiết kế web. Nên thật tiếc và bất cập nếu bạn không biết đến bộ icon nay.

Media icon

Ở lĩnh vực thương mại hay đầu tư thì cần phải có bộ icon Flavour Extended. Riêng các website ở lĩnh vực truyền thông, phim ảnh, báo chỉ thì bạn nên tải ngay bộ media icon này. 

Media icon – Bộ icon chuyên dụng cho thiết kế web về lĩnh vực điện ảnh

Media icon – Bộ icon chuyên dụng cho thiết kế web về lĩnh vực điện ảnh

Tất các biểu tượng loa, micro, cuộn phim, tai nghe, bảng điều khiển,… về vật dụng trong ngành đều có trong bộ media icon. Nên thật thiếu sót nếu bạn thiết kế website mà không sử dụng nó.

Bộ icon dành cho website thương mại điện tử.

Khi nói đến lĩnh vực thương mại điện tử thì bạn có thể kể đến các bộ icon như Chalk work Payment, Finance icons set, credit card icons, ...

Trong đó, chalk work Payment là bộ icon tập hợp tất cả các icon thanh toán trực tiếp miễn phí và là phiên bản mới nhất được cập nhật bổ sung các các tính năng từ các bộ chalk work đời cũ. Bộ Chalkwork Payment này bao gồm 21 biểu tượng với 105 các biến thể về biểu tượng đồ họa của các dịch vụ thanh toán như: card chip, đồng xu, tiền mặt,…

Bộ icon được ứng dụng nhiều trong phần thanh toán của các website online

Bộ icon được ứng dụng nhiều trong phần thanh toán của các website online

Hay bộ icon credit card icons là bộ icons bao gồm đầy đủ các biểu tượng chân thật về các loại thẻ thanh toán phổ biến hiện nay như Visa, Pay Pall, Master Card và e-gold,…

Bộ icon dành cho mạng xã hội

Đối với lĩnh vực mạng xã hội thì trong bộ nhớ máy bạn cần có những bộ icon như Social Meida Mini Iconpack, Icons đám mây, Page Peel,…

Bộ icon đám mây được sưu tập đầy đủ các biểu tượng các app mạng xã hội hiện nay

Bộ icon đám mây được sưu tập đầy đủ các biểu tượng các app mạng xã hội hiện nay

Những bộ icon này chứa đa dạng các biểu tượng thông dụng cần cho thiết kế website trong lĩnh vực mạng xã hội. Website của bạn chắc chắn sẽ ấn tượng và thu hút hơn khi sử dụng những bộ icon thiết kế web ở trên.

Ngoài các bộ icon nổi bật trên, hiện nay có rất nhiều các bộ icon với các chủ đề riêng biệt khác như bộ cute critters free icon pack dành cho website trẻ thơ hay phim hoạt hình hay bộ  baggy icon set thường sử dụng cho website về bán vali và balo,….

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin hữu ích và thông tin mà bạn tìm kiếm về bộ icon thiết kế web. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website https://nguyenquockhanh.org/ này để tham khảo thêm về các dịch vụ liên quan đến xây dựng và thiết kế website nhé!

Quốc Khánh Marketing - Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn!

Hotline: 0399.108.108

0399.109.109