Vén màn sự thật Azaseo lừa đảo 

Vén màn sự thật Azaseo lừa đảo 

AzaSEO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp hạ tầng SEO website uy tín và chất lượng nhất hiện nay. AzaSEO cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giúp phát triển thứ hạng từ khóa  trên Google một cách tổng thể. SEO tổng thể

Hiện nay, Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất được hầu hết người dùng trên thế giới sử dụng. Chính vì vậy mà Google đã thực hiện sứ mệnh cao cả, đem lại giá trị cho người dùng tìm kiếm được thông tin chất lượng nhất. Đây cũng chính là nhiệm vụ quan trọng mà các SEOer cần làm để “ông lớn” – Google công nhận chất lượng và độ uy tín của một website nào đó và đưa website đó lên vị trí các TOP đầu kết quả tìm kiếm. 

Hiểu đơn giản là làm sao để đảm bảo được người dùng có thể tìm kiếm được thông tin hữu ích nhất khi tìm kiếm mà không cần phải xem quá nhiều trang web. Ngoài Google, chúng ta còn có Cốc Cốc, Bing,… cũng là những “tay to” trong các bộ máy công cụ tìm kiếm. 

Vậy AzaSEO là gì? Những điều bạn nên biết

AzaSEO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp hạ tầng SEO website uy tín và chất lượng nhất hiện nay. AzaSEO cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giúp phát triển thứ hạng từ khóa  trên Google một cách tổng thể. SEO tổng thể giúp cải thiện và tăng thứ hạng của tất cả các từ khóa tiềm năng liên quan ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của website bạn.

Sở hữu hệ thống gồm hơn 50.000 website chất lượng cho phép đặt backlinks trỏ về website của bạn hàng ngày nhằm tăng thứ hạng từ khóa và đưa website của bạn lên Top Google. AzaSEO là đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) với công nghệ SEO tự động - AutoSEO giúp nâng thứ hạng từ khóa, duy trì và phát triển website trên Google một cách bền vững.

Vậy AutoSEO là gì? 

AutoSEO là hệ thống tích hợp công nghệ AI làm việc hoàn toàn tự động thay thế con người giúp giảm nguồn nhân lực và chi phí thuê ngoài. AutoSEO thay thế con người làm SEO theo một tiến trình đã lập sẵn một cách chuyên nghiệp, đưa ra các số liệu phân tích, thống kê và báo cáo nhanh chóng, chính xác nhất ở bất kể thời điểm nào. Đặc biệt, bạn có thể quản lý và theo dõi hiệu quả làm việc trực tiếp chứ không còn mông lung mơ hồ khi nhận kết quả từ các SEOer. Tại website azaseo.com, bạn có thể xem và trích xuất báo cáo chi tiết tình trạng website của mình hàng tháng, hàng tuần và thậm chí hàng ngày một cách đầy đủ nhất.

Những tranh cãi xoay quanh hệ thống AutoSEO tích hợp công nghệ AI

Hầu hết chúng ta đã nghe khá nhiều thông tin về AI - Trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được AI là gì? Có những loại AI nào? Ở Việt Nam, khi nói về công nghệ AI nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm công nghệ như tivi, điện thoại, camera thông minh - các thiết bị nghe nhìn và còn áp dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Thực chất, công nghệ AI áp dụng trong SEO website đối với thế giới không còn xa lạ nhưng ở Việt Nam thì lại là một đề tài còn rất mới. Seo website ứng dụng công nghệ AI đã triển khai và áp dụng tại 130 quốc gia trên toàn thế giới. 

Vén màn sự thật Azaseo lừa đảo 

Nguyễn Quốc Khánh - người khởi đầu đưa AutoSEO về Việt Nam

Nắm rõ được xu hướng marketing online tại thị trường Việt Nam, CEO của AzaSEO - Nguyễn Quốc Khánh với mong muốn đổi mới trong lĩnh vực marketing nói chung và khía cạnh SEO website nói riêng, đưa ngành SEO của Việt Nam theo kịp thế giới. Sự bỡ ngỡ của giới SEO và sự cập nhật thông tin còn hạn chế đã khiến nhiều bạn trẻ không hiểu hết được về AutoSEO là gì? Công nghệ AI trong SEO là như thế nào? Không những thế, hệ thống Auto SEO của AzaSEO còn bị hiểu sai và nhầm lẫn với các ứng dụng, Tool được sử dụng tràn lan trong ngành SEO tại Việt Nam từ trước đến nay.

Các tranh cãi về AI đối với SEO ngày càng được đẩy lên cao trào. Bắt nguồn từ những hiểu lầm trên, CEO Nguyễn Quốc Khánh vô tình trở thành tâm điểm của làn sóng thông tin AzaSEO lừa đảo - Nguyễn Quốc Khánh lừa đảo. 

AzaSEO lừa đảo có thật không? 

Đây là câu hỏi không khỏi thắc mắc mà hầu hết tất cả mọi người khi tìm hiểu hay có ý định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Việt Nam. Trong đó không ít công ty cung cấp dịch vụ chất lượng khá tốt nhưng cũng có khá nhiều công ty lợi dụng sự hạn chế về SEO của khách hàng để lừa đảo nhằm móc túi khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị e dè và nghi ngại đối với các công ty cung cấp dịch vụ SEO cũng là điều dễ hiểu.

Thời gian gần đây, AzaSEO đẩy mạnh SEO tự động ứng dụng công nghệ AI vào SEO website đã làm dấy lên thông tin AzaSEO lừa đảo. Một phần là do nhiều người hiểu sai về AutoSEO, một phần AutoSEO xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến thị trường SEO hiện tại vì nó sẽ nuốt một phần lớn thị trường SEO hiện tại khiến các SEO truyền thống lo lắng việc mình sớm muộn bị đào thải. Do đó, không ít đơn vị nghĩ đến việc tung tin AzaSEO lừa đảo, đồng thời kháo nhau rằng Nguyễn Quốc Khánh lừa đảo và bôi nhọ giới SEO hiện tại để qua mặt hưởng lợi một mình. 

Phản ứng của giới SEO về AutoSEO

Hiện nay, thế giới SEO đang chia thành nhiều trường phái và ngầm đấu đá lẫn nhau để hòng kiếm khách hàng. Và Nguyễn Quốc Khánh lại đem về Việt Nam một trường phái SEO của riêng mình khiến giới SEO lại quay ra cùng nhau chỉ trích. Rằng SEO cần cả một đội ngũ chứ không thể nào dựa vào hệ thống, phần mềm, hay Tool vớ vẩn mà có khả năng cải thiện được thứ hạng từ khóa, phát triển website. Mà nếu có thì điều đó bị liệt kê vào SEO mũ đen hoặc SEO mũ xám, và các thứ hạng phát triển đó nó chỉ có tác dụng tức thì, sớm muộn cũng bị Google sờ tới và cho “bay màu”  thôi. 

Xin thưa các bạn, Nguyễn Quốc Khánh không phủ nhận điều các bạn nói là sai. Nhưng AutoSEO của AzaSEO là hệ thống hiện đại được ứng dụng công nghệ AI. Như đã nói ở trên, công nghệ này thay thế con người và đặt link chất lượng trên hơn 50.000 website uy tín toàn thế giới có tính bảo mật cao không phải công cụ nào cũng có thể truy ra được. Quy trình làm việc tự động luôn tuân thủ các nguyên tắc của Google giúp thứ hạng và website của bạn phát triển bền vững.

Tại sao AutoSEO hiệu quả đến vậy?

AzaSEO có mạng lưới các nhà tài trợ rất lớn với hơn 50.000 website, nơi chúng tôi đặt các liên kết ngược theo công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo). Hệ thống này chứa các trang web của các dịch vụ khác nhau như: thương mại điện tử, dịch vụ, tài nguyên thông tin, blog,... và các dịch vụ khác nhau. Cụ thể bao gồm các tên miền khác nhau (.com, .org, .net, .info,...); các quốc gia khác nhau (.us, .uk, .ae, .ca, .de,...) và ngôn ngữ khác nhau (không chỉ tiếng Anh chúng tôi có thêm những ngôn ngữ ít sử dụng) cùng mức độ khác nhau của những trang web uy tín cao.

AutoSEO sử dụng các công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) xác định mức độ phù hợp và quyền hạn của trang website trong thời gian thực dựa trên cấu trúc câu từ trong trang web của bạn và tính đến cấu trúc từ ngữ đầy đủ của trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi biết trang nào được xếp hạng cho từ khóa cụ thể nào trong Google Search Engine. 

Công cụ phân tích của AzaSEO theo dõi 400 triệu từ khóa trong tất cả các ngôn ngữ và nghách để thu thập một lượng lớn dữ liệu câu từ của trang website đó. Điều này giúp bạn có thể trích xuất và theo dõi toàn bộ tiến triển từ khóa của website bạn bất cứ lúc nào khi sử dụng AutoSEO. 

Đáp trả thông tin AzaSEO lừa đảo - Nguyễn Quốc Khánh lừa đảo

Từ các thông tin và phân tích ở trên, chắc chắn bạn đã tự có câu trả lời rằng AzaSEO có lừa đảo - Nguyễn Quốc Khánh có lừa đảo hay không? Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng SEO tự động của AzaSEO đang được hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng. Đặc biệt, chưa có bất cứ một đơn vị, doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ của AzaSEO mà không hài lòng hay đưa ra bất cứ phản hồi tiêu cực nào về hiệu quả của chúng tôi. 

AzaSEO xin gửi tới các đơn vị, doanh nghiệp đã và đang có ý định SEO thay vì nghi ngại và tin vào đồn đại không có cơ sở thì hãy sử dụng gói dịch vụ dùng thử của chúng tôi chỉ với 500.000đ, bạn sẽ tận mắt thấy được kết quả website của mình thay đổi như thế nào và hiệu quả ra sao. Đồng thời gửi gắm đến các bạn trong ngành SEO, hãy đón nhận những cái mới, những cái tốt để sự phát triển ngành Marketing Online nói chung và ngành SEO nói riêng tại Việt Nam theo kịp với thế giới. 

0399.109.109